Hành trình công lý tập 25: Vợ chồng Hùng – Nguyệt mâu thuẫn

0
23

Preview Hành trình công lý tập 25 hé lộ cảnh Hùng (Hà Việt Dũng) ngăn vợ làm vụ của Vương Quang Hữu.

Anh nói rằng vụ việc này đã được xem xét nhiều lần, hồ sơ đầy đủ, hơn nữa người làm vụ này là anh Tấn – người bạn thân thiết của Hùng – vốn tính cẩn thận.

Tuy nhiên, Nguyệt (Thu Quỳnh) lập tức bật lại: “Cẩn thận vẫn có thể xảy ra sai sót. Chúng ta không thể để một người dân phải chịu án oan vì một điều gì hay bất kỳ ai, nên khi tìm ra manh mối dù nhỏ nhất cũng vẫn phải làm”.

Khi thấy Hùng có vẻ vẫn lấn cấn, Nguyệt còn chất vấn anh có phải vì người điều tra vụ án Vương Quang Hữu trước đây là sếp, là bạn thân của Hùng nên anh mới can ngăn cô. Lúc này, đến lượt Hùng nổi cáu: “Em nói như kiểu anh bao che vậy. Anh chỉ muốn nói việc này có thể khiến em mất thời gian và rất dễ va chạm với nhiều người”.

Tuy nhiên, Nguyệt cứng rắn bảo vệ quan điểm của mình. Cô nói rằng mình không ngại va chạm. Hơn nữa cách dùng từ của Hùng cũng khiến cô không hài lòng, vì tại sao bảo vệ một con người lại có thể là việc “mất thời gian” được.

"Hành trình công lý" tập 25: Vợ chồng Hùng - Nguyệt (Hà Việt Dũng - Thu Quỳnh) mâu thuẫn - Ảnh 2.

Thường xuyên xuất hiện với hình ảnh hạnh phúc, ngọt ngào, đây có lẽ là lần đầu tiên khán giả được thấy vợ chồng Hùng – Nguyệt cãi cọ trong phim. Liệu với việc Nguyệt tiếp tục lật lại vụ án, cô có gặp rắc rối gì hay không?

Đón xem Hành trình công lý tập 25 lên sóng VTV3 tối nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây