Hành trình công lý tập 34: NSND Trung Anh bất ngờ xuất hiện

0
18

Preview phim Hành trình công lý tập 34 hé lộ một phần quá khứ của nhân vật Quân (Quốc Huy).

Đó là một cảnh hồi tưởng, khi Quân nói chuyện với bố mình. Đáng chú ý, thủ vai bố Quân trong phim là NSND Trung Anh. Ở cảnh này, Quân đã đưa cho bố một chiếc thẻ ngân hàng. Bố Quân đau khổ ôm mặt và từ chối: “Bố không thể nhận số tiền này được”. Trong khi đó, Quân thuyết phục: “Nhưng đây là di nguyện cuối cùng của mẹ, bố nhận đi”.

Đúng lúc đó, em trai Quân xuất hiện, giằng lấy chiếc thẻ và nói: “Ông già không lấy để tôi lấy!”. Cũng trong cuộc nói chuyện của 3 người, em trai Quân tiết lộ chuyện chính Quân là người đưa cậu ta vào tù. Xem ra gia thế, quá khứ của Quân cũng còn nhiều ẩn ức chưa được tiết lộ trong phim.

Hình ảnh gia đình Quân được tái hiện trong tập 34 “Hành trình công lý”.

Ở một diễn biến khác, Quân dường như đã chính thức tỏ tình với Phương trong tập này. Khi Quân nhắc lại những kỷ niệm đẹp khi xưa hai người từng có với nhau, Phương nói: “Chuyện đó đã thuộc về quá khứ rồi, cậu không thể và tớ cũng vậy!”.

Thế nhưng Quân khẳng định: “Nhưng nó đã theo tớ tới tận bây giờ. Tớ nghĩ là có thể quên, nhưng khi gặp lại cậu, thấy cậu bế tắc trong chuyện gia đình, lúc đầu tớ chỉ muốn chia sẻ với cậu giống như một người bạn. Nhưng rồi tớ nhận ra những gì mình có đến ngày hôm nay vẫn thiếu một mảnh ghép, đó chính là cậu. Tớ không muốn dối lòng mình nữa, tớ muốn nói ra sự thật… Tớ luôn nghĩ đến cậu”.

"Hành trình công lý" tập 34: NSND Trung Anh bất ngờ xuất hiện - Ảnh 2.

Quân chính thức tỏ tình với Phương.

Đây còn có thể là gì ngoài một lời tỏ tình công khai? Liệu Phương sẽ đáp lại nó như thế nào?

Đón xem Hành trình công lý tập 34 lên sóng VTV3 tối 26/12.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây