Hành trình công lý tập 35: Vợ chưa cưới của Quân đến gặp Phương

0
17

Preview Hành trình công lý tập 35 gây tò mò với sự xuất hiện của nhân vật Diệu – vợ chưa cưới của Quân. Gần đây, Quân bày tỏ đã chia tay cô gái này vì giữa cả hai không có tình yêu. Thế nhưng ai cũng biết, lý do thực sự chính là vì Quân đang có tình cảm với Phương.

Đáng nói, Diệu xuất hiện ngay trước công ty của Phương với dáng vẻ vô cùng xinh đẹp. Diệu tay bắt mặt mừng chào hỏi Phương như thể người quen cũ khiến Phương ngạc nhiên. Nhưng đến khi Diệu xưng tên, Phương khó lòng mà nở nụ cười cho nổi.

Diệu xuất hiện cực xinh đẹp.

Cũng trong tập này, Nguyệt đã chất vấn Phương về mối quan hệ của cô với Quân. Khi Nguyệt cho rằng cả Quân và Phương đều có tình cảm dành cho nhau thì Phương khẳng định không phải như vậy. Phương nói: “Đồng ý rằng đã có lúc tao nghĩ đến Quân nhưng đó chỉ là cảm xúc thoáng qua, là cảm xúc ngưỡng mộ tao dành cho Quân. Đó không phải là tình yêu”. “Vì mày còn yêu anh Hoàng?” – Nguyệt hỏi lại khiến Phương đứng hình, không trả lời được.

"Hành trình công lý" tập 35: Vợ chưa cưới của Quân đến gặp Phương - Ảnh 2.

Phương nói rằng mình không yêu Quân.

Ở một diễn biến khác, khi Phương đang tham gia bữa tiệc liên hoan với gia đình Nguyệt thì Quân gọi điện đến trong trạng thái ngà ngà say.

Một lần nữa, anh lại dốc hết tâm can của mình với người phụ nữ mà anh vẫn thầm thương trộm nhớ: “Cậu chỉ cần nghe, không cần nói gì hết. Cậu đã nói tình cảm của tớ chỉ là chuyện quá khứ, chỉ là thời sinh viên, nhưng tớ chắc chắn là không phải như vậy. Tớ còn chắc chắn là cậu có tình cảm với tớ. Cho nên tớ muốn cậu hãy cho chúng ta một cơ hội để tớ có thể chia sẻ những khó khăn cùng cậu được không? Cậu không cần trả lời ngay đâu”.

"Hành trình công lý" tập 35: Vợ chưa cưới của Quân đến gặp Phương - Ảnh 3.

Quân khẳng định Phương không quên tình cảm với mình.

Liệu Phương sẽ giải quyết ra sao khi vướng vào mớ bòng bong tình tay ba, tay tư này?

Đón xem Hành trình công lý tập 35 lên sóng VTV3 tối 27/12.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây