Hẹn hò chốn công sở sắp hết, đừng lo vì phim của “tình cũ” Ahn Hyo Seop sẽ lên sóng ngay trong tháng 4: Xem teaser thôi đã thấy hấp dẫn!

0
119

Cho đến thời điểm hiện tại, bộ phim Hẹn hò chốn công sở đã đi đến những chặng đường cuối cùng. Chỉ còn 2 tập nữa thôi, hành trình của khán giả với cặp đôi Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) và Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) sẽ chính thức khép lại.

Lee Sung Kyung sẽ đóng cặp với Kim Young Dae trong Shooting Stars.

Nếu đang lo lắng chưa biết sắp tới nên “cày” phim gì, vậy thì hãy cùng chờ đợi Shooting Stars của Lee Sung Kyung. Đây là một TV Series thể loại hài hước – lãng mạn kéo dài 16 tập. Tập đầu tiên của phim sẽ được lên sóng vào ngày 22/4 trên tvN.

Shooting Stars kể về những con người làm công việc đằng sau cánh gà. Trong phim, Lee Sung Kyung vào vai Oh Han Byul – trưởng nhóm PR tại một công ty giải trí. Đóng cặp với cô là Kim Young Dae. Anh vào vai Gong Tae Sung, một ngôi sao hạng A nhưng chuyên gây rắc rối.

Cặp đôi “Byul Sung” hứa hẹn sẽ mang tới nhiều khoảnh khắc ngọt ngào, thú vị cho khán giả, video dưới đây sẽ nhá hàng một vài trong số đó:

Lee Sung Kyung và Kim Young Dae cực ngọt trong phim mới

Teaser đầu tiên của bộ phim Shooting Stars.

Teaser 2 của bộ phim Shooting Stars.

Hẹn hò chốn công sở sắp hết, đừng lo vì phim do "tình cũ" Ahn Hyo Seop đóng chính sẽ lên sóng ngay trong tháng 4: Xem teaser thôi đã thấy hay rồi! - Ảnh 5.

Kim Young Dae còn được biết đến với biệt danh “mỹ nam Penthouse” sau khi tham gia bộ phim Cuộc chiến thượng lưu.

Hẹn hò chốn công sở sắp hết, đừng lo vì phim do "tình cũ" Ahn Hyo Seop đóng chính sẽ lên sóng ngay trong tháng 4: Xem teaser thôi đã thấy hay rồi! - Ảnh 6.

Lee Sung Kyung và Ahn Hyo Seop từng “nên duyên” trong Người thầy y đức 2.

Cho những ai chưa biết, Kim Young Dae là diễn viên thủ vai Joo Seok Hoon trong series phim đình đám Cuộc chiến thượng lưu. Về phần Lee Sung Kyung, cô từng cùng với Ahn Hyo Seop tạo nên một chuyện tình tuyệt đẹp ở Người thầy y đức 2. Ngoài ra, ngôi sao sinh năm 1990 còn góp mặt trong 2 bộ phim nổi tiếng khác là About Time và Tiên nữ cử tạ.

https://afamily.vn/hen-ho-chon-cong-so-sap-het-dung-lo-vi-phim-cua-tinh-cu-ahn-hyo-seop-se-len-song-ngay-trong-thang-4-xem-teaser-thoi-da-thay-hap-dan-20220330112529375.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây