Hẹn hò chốn công sở tập 11: Chuyện tình Ha Ri – Tae Moo bị đưa lên mạng, vì sao ‘chim thủy tổ’ lại ăn đòn thế này?

0
90

Ở cuối tập 10 bộ phim Hẹn hò chốn công sở, chúng ta đã biết Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) vì quá lo cho Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) nên không may gặp tai nạn. May mắn là sự cố này có vẻ cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến anh. Bằng chứng là ngay trong tập 11, anh chàng đã có thể xuất viện.

Tai nạn Tae Moo gặp phải không quá nghiêm trọng.

Có lẽ chính trong thời gian Tae Moo nằm viện, chuyện anh và Ha Ri yêu nhau đã bị đưa lên mạng. Sau khi xuất viện, anh chàng ‘chim thủy tổ’ đã đến gặp bố mẹ người yêu. Tuy nhiên, phản ứng của ông bà Shin lại dường như lại không mấy tích cực. Thậm chí, bà Han Mi Mo – mẹ Ha Ri có vẻ còn bất ngờ ra tay đánh anh chàng.

Hẹn hò chốn công sở tập 11: Chuyện tình Ha Ri - Tae Moo bị đưa lên mạng, vì sao 'chim thủy tổ' lại 'ăn đòn' thế này? - Ảnh 2.

Việc Ha Ri hẹn hò với Tae Moo bị đưa lên mạng.

Hẹn hò chốn công sở tập 11: Chuyện tình Ha Ri - Tae Moo bị đưa lên mạng, vì sao 'chim thủy tổ' lại 'ăn đòn' thế này? - Ảnh 3.

Bố mẹ Ha Ri dường như không ưng cậu con rể tương lai Tae Moo.

Như chúng ta vẫn biết, bố mẹ Ha Ri không quá ủng hộ chuyện tình yêu lọ lem và hoàng tử. Chính vì thế, hẳn họ sẽ cảm thấy lo lắng cho con gái của mình khi yêu một thiếu gia con nhà tài phiệt như Tae Moo. Trong khi đó, chủ tịch Kang cũng phản đối ra mặt việc hai người yêu nhau.

  • Lãng mạn, hài hước
  • 60 phút
  • 28/02/2022
  • Tối thứ 2, 3 – SBS, Netflix

Hẹn hò chốn công sở là câu chuyện tình yêu giữa anh chàng giám đốc Kang Tae Moo cùng cô nhân viên Shin Ha Ri. Vốn dĩ, Tae Moo có buổi xem mắt với Jin Young Seo – tiểu thư của một tập đoàn lớn, thế nhưng Young Seo lại nhờ Ha Ri đi thay mình. Cũng từ đây, hai con người ở hai thế giới hoàn toàn khác biệt lại có duyên gặp gỡ và dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Đạo diễn: Park Sun Ho

Diễn viên: Ahn Hyo Seop, Kim Se Jeong, Seol In Ah, Kim Min Kyu

Liệu cặp đôi “Tổ Tuộc” sẽ làm gì để vượt qua những rào cản, qua đó bảo vệ tình yêu của mình? Đáp án sẽ có ở 2 tập cuối Hẹn hò chốn công sở phát sóng vào các ngày thứ Hai, thứ Ba tuần sau trên Netflix và SBS.

https://afamily.vn/hen-ho-chon-cong-so-tap-11-chuyen-tinh-ha-ri-tae-moo-bi-dua-len-mang-vi-sao-chim-thuy-to-lai-an-don-the-nay-20220329233303594.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây