Hẹn hò chốn công sở tập 9: Ha Ri mất điểm trong mắt gia đình Tae Moo, bị đồng nghiệp phát hiện hẹn hò

0
78

Tập 9 bộ phim Hẹn hò chốn công sở tiếp tục mang đến những diễn biến vô cùng thú vị. Trong buổi hẹn hò chính thức đầu tiên, Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) đã đích thân trổ tài nấu ăn và điều này làm Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Sau buổi hẹn, cô nàng thậm chí còn chủ động trao cho bạn trai một cái thơm vào má.

Tae Moo trổ tài nấu ăn cho bạn gái.

Lúc hẹn hò, Tae Moo phát hiện Ha Ri vì quá nóng lòng muốn gặp anh mà đã xỏ nhầm giày. Vì thế, anh đã mua tặng cô nàng một đôi mới. Khi nhân viên giao hàng nói ‘bạn trai cô Ha Ri tặng giày’, cả phòng nghiên cứu sản phẩm cảm thấy vô cùng ngạc nhiên. Vì Ha Ri muốn giấu mối quan hệ với Tae Moo, cô đành nói dối rằng đây là quà do Young Seo gửi.

Hẹn hò chốn công sở tập 9: Tae Moo có pha xử lý 'đi vào lòng người', có ai 'nhọ' như thư ký Cha Sung Hoon - Ảnh 3.

Ha Ri suýt bị phát hiện đang yêu đương với tổng tài Kang.

Về phần Tae Moo, sau khi bị ‘mũi tên tình yêu bắn trúng’ anh chẳng còn ‘thiết tha’ làm việc như trước. Thậm chí anh còn định hủy công tác và pha trò để thể hiện tình yêu với Ha Ri trong lúc họp.

Hẹn hò chốn công sở tập 9: Tae Moo có pha xử lý 'đi vào lòng người', có ai 'nhọ' như thư ký Cha Sung Hoon - Ảnh 4.

Tae Moo phiên bản đang yêu sao mà lạ quá.

Khi hai người đi ăn tối cùng nhau ở một quán quen của Ha Ri, cô nàng vốn định giới thiệu với chủ quán rằng đây là giám đốc công ty. Thế nhưng lúc thấy bạn trai tỏ vẻ ‘dỗi’, Ha Ri đã công khai nói đây là bạn trai của mình. Để chúc mừng cho cặp đôi, cô chủ quán quyết định tặng thêm dồi cho họ. Tuy nhiên khi thấy thế, các học sinh ăn xung quanh cũng muốn được tặng thêm khiến cô chủ quán vô cùng khó xử. Thấy vậy, ‘tổng tài Kang’ đã có một pha xử lý cực ‘ngầu’, đó là bao tiền ăn cho tất cả mọi người.

Hẹn hò chốn công sở tập 9: Tae Moo có pha xử lý 'đi vào lòng người', có ai 'nhọ' như thư ký Cha Sung Hoon - Ảnh 5.

Pha xử lý đi vào lòng người của Tae Moo.

Ở một diễn biến khác, Lee Min Woo tìm gặp Ha Ri để xin lỗi về chuyện đã nói những lời quá đáng khi phát hiện giữa Ha Ri và Tae Moo có hợp đồng. Anh hỏi Ha Ri xem cô và Tae Moo đã quyết định thế nào. Lúc nhận được câu trả lời từ Ha Ri rằng cả hai đang hẹn hò, Min Woo thể hiện rõ nét cười gượng gạo trên gương mặt.

Hẹn hò chốn công sở tập 9: Tae Moo có pha xử lý 'đi vào lòng người', có ai 'nhọ' như thư ký Cha Sung Hoon - Ảnh 6.

Nét cười gượng gạo của Min Woo khi biết Ha Ri và Tae Moo hẹn hò.

Về phần Cha Sung Hoon, anh đi xem mắt thay Tae Moo thay và vô tình hớp hồn cô chị họ của Young Seo là Yu Jeong. Dĩ nhiên Sung Hoon phải vạch rõ giới hạn cùng Yu Jeong, nhưng chính Young Seo vì không biết chuyện nên đã khuyên Yu Jeong phải tiếp tục tấn công crush. Về sau, chính Young Seo là người đã dẫn Yu Jeong đến buổi hẹn của mình với Sung Hoon. Phát hiện Sung Hoon cùng em họ đang hẹn hò, Yu Jeong vô cùng phẫn nộ nên đã cầm hoa đánh anh chàng tới tấp. Đáng nói hơn, cũng vì việc này mà Sung Hoon bị bạn gái giận.

Hẹn hò chốn công sở tập 9: Tae Moo có pha xử lý 'đi vào lòng người', có ai 'nhọ' như thư ký Cha Sung Hoon - Ảnh 7.

Sung Hoon vừa bị đánh…

Hẹn hò chốn công sở tập 9: Tae Moo có pha xử lý 'đi vào lòng người', có ai 'nhọ' như thư ký Cha Sung Hoon - Ảnh 8.

…vừa bị bạn gái giận.

Khi Yu Jeong tìm đến công ty để xin lỗi Sung Hoon vì hôm trước uống say và tới nhà anh ‘quậy’, chủ tịch Kang đã nghe thấy tất cả. Ông vô cùng tức giận nên đã cầm gậy ‘xử’ Tae Moo ngay tại sảnh công ty. Cũng trong lần đến công ty này, chủ tịch Kang vô tình gặp Ha Ri ở nhà vệ sinh nam. Cộng thêm việc từng bị Ha Ri xô phải, điều đó khiến ông không có thiện cảm với cô nàng.

Hẹn hò chốn công sở tập 9: Tae Moo có pha xử lý 'đi vào lòng người', có ai 'nhọ' như thư ký Cha Sung Hoon - Ảnh 9.

Chủ tịch Kang ‘xử’ cháu ngay tại sảnh công ty.

Hẹn hò chốn công sở tập 9: Tae Moo có pha xử lý 'đi vào lòng người', có ai 'nhọ' như thư ký Cha Sung Hoon - Ảnh 10.

Chủ tịch Kang hai lần gặp Ha Ri ở… nhà vệ sinh.

Tae Moo cùng với phòng nghiên cứu sản phẩm đi liên hoan cùng nhau. Trong buổi liên hoan, Hye Ji làm rơi điện thoại và trong lúc cúi xuống nhặt, cô nàng đã phát hiện Ha Ri cùng Tae Moo đang nắm tay nhau, thế nhưng mọi người không tin rằng hai người hẹn hò. Ngược lại trong cơn say, Hye Ji còn vô tình nói ra bí mật trưởng phòng Yeo cùng phó phòng Gye đang quen nhau khiến hai người ‘tỉnh cả rượu’. Tập phim kết thúc bằng cảnh ông nội của Tae Moo nhìn thấy anh chàng cùng Ha Ri cùng đứng trước cổng quán rượu.

  • Lãng mạn, hài hước
  • 60 phút
  • 28/02/2022
  • Tối thứ 2, 3 – SBS, Netflix

Hẹn hò chốn công sở là câu chuyện tình yêu giữa anh chàng giám đốc Kang Tae Moo cùng cô nhân viên Shin Ha Ri. Vốn dĩ, Tae Moo có buổi xem mắt với Jin Young Seo – tiểu thư của một tập đoàn lớn, thế nhưng Young Seo lại nhờ Ha Ri đi thay mình. Cũng từ đây, hai con người ở hai thế giới hoàn toàn khác biệt lại có duyên gặp gỡ và dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Đạo diễn: Park Sun Ho

Diễn viên: Ahn Hyo Seop, Kim Se Jeong, Seol In Ah, Kim Min Kyu

Bộ phim Hẹn hò chốn công sở được phát sóng vào buổi tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên SBS và Netflix.

https://afamily.vn/hen-ho-chon-cong-so-tap-9-ha-ri-mat-diem-trong-mat-gia-dinh-tae-moo-bi-dong-nghiep-phat-hien-hen-ho-20220328232115534.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây