H’Hen Niê: ‘Tôi từng khóc rất nhiều khi đọc những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội’

0
29

Mới đây (30/6), chương trình Sàn đấu ý tưởng đã lên sóng với sự tham gia của Hoa hậu H’Hen Niê và diễn viên Minh Dự. Đây là chương trình truyền hình cộng đồng giúp nâng cao ý thức về các vấn đề an sinh, xã hội, hạn chế tối đa các vấn đề tiêu cực mà con người đang phải đối diện mỗi ngày.

Hai nghệ sĩ tham gia chương trình tuần này được phân làm đội trưởng hai đội thi để cạnh tranh cùng nhau. Với xuất thân là người nổi tiếng đang hoạt động tích cực trong showbiz Việt, H’Hen Niê và Minh Dự đã cùng các thành viên trong đội (là chuyên gia trong từng lĩnh vực) sáng tạo giải pháp, đề xuất phương án tối ưu nhất cho các vấn đề an sinh, xã hội được đặt ra trong chương trình.

Hoa hậu H’Hen Niê

H’Hen Niê chia sẻ: “Tạm rời xa ánh đèn sân khấu lộng lẫy, tôi tham gia chương trình này cùng Minh Dự để đảm nhận một trọng trách quan trọng.

Chúng tôi muốn làm cầu nối lắng nghe nỗi lòng của người dân, từ đó đề xuất, đưa ra những giải pháp hữu hiệu giải quyết các vấn nạn xã hội. Tôi mong muốn mọi người thấy được những khía cạnh mới lạ, thân thiện ở tôi.

Tôi hi vọng thông qua chương trình lan tỏa thông điệp tích cực đến cộng đồng. Tôi hạnh phúc khi có cơ hội tham gia chương trình này vì nó giúp tôi thực hiện các dự án trước đây còn dang dở, cống hiến chút công sức của mình giúp đỡ cộng đồng, xã hội”.

Về những hoạt động của mình, H’Hen Niê tâm sự: “Từ sau khi đăng quang hoa hậu vào năm 2017, tôi càng thêm ý thức về vai trò của mình và mong muốn truyền cảm hứng cho mọi người thông qua các công việc thiện nguyện. Bởi vậy, tôi cảm thấy tự hào khi vẫn giữ được nhiệt huyết và suy nghĩ cho người khác nhiều hơn bản thân.

Tôi từng khóc rất nhiều khi đọc được những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội. Có những lần tôi hoạt động thiện nguyện rất tích cực nhưng vẫn nhận về những ý kiến chỉ trích, cho rằng tôi làm màu. Tôi cảm thấy bị tổn thương khi bị chỉ trích như vậy.

May mắn thay, nhờ vào tính cách lạc quan, suy nghĩ tích cực nên tôi đã mạnh mẽ vượt qua. Tôi đọc từng bình luận, những ý kiến nào góp ý đúng thì sẽ tiếp thu và cố gắng chỉnh sửa, chứng minh cho khán giả thấy sự cải thiện của bản thân”.

H'Hen Niê: "Tôi đã khóc rất nhiều vì cảm thấy bị tổn thương khi họ chỉ trích tôi như vậy" - Ảnh 2.

Minh Dự và H”Hen Niê cùng tham gia chương trình

Về phần mình, diễn viên Minh Dự cũng nhấn mạnh, bản thân tôi là một công dân Việt Nam còn là người nổi tiếng, nên luôn chú ý việc bảo vệ môi trường vì rất dễ bị mọi người bắt gặp được hành động xả rác, không giữ vệ sinh của mình. Đến với chương trình, tôi hi vọng khán giả có thể chung tay cùng chúng tôi đưa ra nhiều giải pháp lý tưởng để giải quyết các vấn để về an sinh xã hội.

Tôi không áp lực khi được tham dự chương trình cùng với Hoa hậu H’Hen Niê. Tôi biết cô ấy nổi tiếng với nhiều dự án thiện nguyện giúp đỡ đồng bào, nhưng chúng tôi hoạt động gần như ở 2 lĩnh vực khác nhau. 

Đứng cùng H’Hen Niê giúp tôi có thể học hỏi thêm nhiều điều từ cô ấy và chúng tôi sẽ học hỏi lẫn nhau”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây