“Hiện tượng mạng” từng thi Rap Việt hát ballad mà dân tình muốn tặng cho bình oxy?

0
19

Là hiện tượng nổi lên từ những phát ngôn hài hước viral MXH, Mai Âm Nhạc bắt đầu được khán giả biết đến khi tham gia so tài tại Rap Việt mùa 2. So với hình ảnh nổi bật trên các nền tảng, sự nghiệp âm nhạc của Mai Âm Nhạc lại chưa đủ ấn tượng. Cô phát hành nhiều sản phẩm cá nhân nhưng chưa nhận được sự chú ý. Mới đây, Mai Âm Nhạc trở thành tâm điểm tranh cãi bởi bởi màn hát live ca khúc Con Đường Màu Xanh.

Mai Âm Nhạc cover Con Đường Màu Xanh gây tranh cãi

Mai Âm Nhạc vốn có khả năng rap và cách hát hợp gu giới trẻ, theo hơi hướng RnB. Với những ca khúc như Con Đường Màu Xanh, yêu cầu ca sĩ có giọng hát khoẻ và cảm xúc. Đây là điều Mai Âm Nhạc chưa xử lý được. Màu giọng lạ nhưng “lạc quẻ” với bài hát, giọng “dính mũi” của Mai Âm Nhạc là chủ đề gây tranh cãi nhất. Thậm chí Mai Âm Nhạc còn bị chỉ trích “vừa hát vừa thở”.

Màn cover của Mai Âm Nhạc gây tranh cãi

Màn thể hiện của Mai Âm Nhạc gặp phải phản đối của những fan cứng ca khúc Con Đường Màu Xanh. Khán giả nghe nhạc ngày càng khắt khe hơn với những giọng ca trẻ. Trước đó, màn cover hit Quang Dũng Còn Ta Với Nồng Nàn của Mai Âm Nhạc cũng đã gặp phản ứng tiêu cực tương tự. Có lẽ, cô nàng cần nhiều thời gian hơn để chinh phục tai nghe khán giả nếu nghiêm túc theo đuổi sự nghiệp ca sĩ.

Mai Âm Nhạc chưa thể chinh phục khán giả bằng giọng hát của mình

Phản ứng của netizen:

– Vừa hát vừa thở oxy à?

– Làm ơn chỉ rap thôi được không, giọng quá tệ để hát những bài thế này.

– Trả lại Con Đường Màu Xanh cho tôi.

– Mai Âm Nhạc nhưng không âm nhạc chút nào.

– Con đường nghẹt mũi.

– Tự nhiên thấy nghẹn nghẹn cổ họng.

Nghe xong tự nhiên bị hụt hơi khó thở, muốn tặng cho bình oxy.

– Qua chỉnh sửa rồi ý nhỉ mà nghe vẫn sợ quá.

Clip: TikTok

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây