Hoa hậu Phan Thị Mơ mặc kín đáo, nắm tay Thanh Hằng đi ra mắt phim của đàn em

0
83

Chiều tối ngày 26/4, ekip sản xuất phim Cô lầy thầy sao đã tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để ra mắt dự án.

Sự kiện có sự góp mặt của các khách mời, họa sĩ Phạm Hồng Minh, bộ đôi hot tiktoker Le Pe Đa, Hello Bửu. Đặc biệt là Hoa hậu Phan Thị Mơ. Cô đến để hội ngộ người mẹ trên màn ảnh của mình là nghệ sĩ Thanh Hằng cũng như để gửi lời chúc mừng và ủng hộ sản phẩm đầu tay của đàn em Dương Phúc. Xuất hiện trên thảm đỏ, Phan Thị Mơ tay bắt mặt mừng với Thanh Hằng rồi cùng nhau chụp ảnh lưu niệm.

Hoa hậu Phan Thị Mơ mặc kín đáo, nắm tay Thanh Hằng đi ra mắt phim của đàn em - Ảnh 2.

Thanh Hằng và Phan Thị Mơ.

Tại sự kiện, nghệ sĩ Thanh Hằng và diễn viên Tam Thanh đáp ứng nguyện vọng của truyền thông và khán giả diễn lại phân cảnh “đánh nhau bầm dập” đầy gay cấn trong phim. Sự nhiệt tình, chuyên nghiệp, hài hước, nhiệt huyết và trẻ trung của hai nghệ sĩ tiền bối khiến ê kíp cùng nhiều quan khách vừa vui vừa ngưỡng mộ.

Nam chính của phim, “Thầy giáo hotboy” Dương Phúc khá xúc động khi nhìn thấy sản phẩm được trình làng. Anh cho biết nội dung phim là câu chuyện của một thầy giáo trẻ bỏ phố về làng, bỏ trường quốc tế về trường tỉnh, đây cũng là câu chuyện cuộc đời mình. Bối của bộ phim chính là ngôi trường mà anh hiện đang công tác, nhiều diễn viên phụ, quần chúng trong phim là đồng nghiệp và là học trò của anh.

Hoa hậu Phan Thị Mơ mặc kín đáo, nắm tay Thanh Hằng đi ra mắt phim của đàn em - Ảnh 3.

Dương Phúc.

Hoa hậu Phan Thị Mơ mặc kín đáo, nắm tay Thanh Hằng đi ra mắt phim của đàn em - Ảnh 4.

Dương Phúc và Thanh Hằng.

“Nhân vật thầy hiệu phó Tỉnh trong phim cũng chính là thầy hiệu phó thật của trường ngoài đời thật, là thành viên ban giám hiệu và cũng là cấp trên của mình. Do đó khi nhận được sự hỗ trợ diễn xuất đặc biệt của thầy mình đã rất hạnh phúc và bất ngờ. Đôi khi cảm thấy cuộc đời mình may mắn như chính cái tên của mình vậy, thật sự quá có phúc”, thầy giáo trẻ điển trai vui vẻ chia sẻ.

Webdrama Cô lầy thầy sao có bối cảnh học đường thuộc dạng phim chiếu mạng, hài lãng mạn, tình cảm nhẹ nhàng phù hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt hợp với lứa tuổi học sinh, sinh viên. Sản phẩm đánh dấu bước khởi đầu lớn, có sự đầu tư chỉn chu trong sự nghiệp diễn xuất của nam chính là hot tiktoker “Thầy giáo hotboy” Dương Phúc.

Hoa hậu Phan Thị Mơ mặc kín đáo, nắm tay Thanh Hằng đi ra mắt phim của đàn em - Ảnh 5.
Hoa hậu Phan Thị Mơ mặc kín đáo, nắm tay Thanh Hằng đi ra mắt phim của đàn em - Ảnh 6.
Hoa hậu Phan Thị Mơ mặc kín đáo, nắm tay Thanh Hằng đi ra mắt phim của đàn em - Ảnh 7.
Hoa hậu Phan Thị Mơ mặc kín đáo, nắm tay Thanh Hằng đi ra mắt phim của đàn em - Ảnh 8.

Đoàn phim giao lưu cùng báo chí.

Tập 1 của bộ phim hé lộ mô tuýp không quá kịch tính nhưng vẫn có những xung đột cao trào thường thấy trong các phim học đường, không quá mới nhưng lại dễ xem, dễ cảm, như một món ăn tinh thần nhẹ nhàng, dễ thưởng thức, thư giản cho người xem. Diễn xuất của các diễn viên chuyên và không chuyên đan xen tạo cảm giác chân thực, hài hước và có phần gần gũi với các khán giả từ thị thành đến thôn quê.

https://afamily.vn/hoa-hau-phan-thi-mo-mac-kin-dao-nam-tay-thanh-hang-di-ra-mat-phim-cua-dan-em-20220426232148881.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây