‘Hoa hồng cho sớm mai’: Hậu trường cảnh Tường Vi bị Phương Dung đánh

0
30

Đảm nhận vai nữ chính trong phim truyền hình Hoa hồng cho sớm mai“, Tường Vi đang thu hút nhiều sự chú ý. Càng xem phim, khán giả càng xót thương cho nhân vật Hằng (Tường Vi) vì có số phận quá tội nghiệp.

Hằng có mối tình kéo dài nhiều năm với Thanh (Tim), tuy nhiên sau khi ra tù, Hằng nhận ra Thanh đã dần thay lòng đổi dạ. Mẹ của Thanh – bà Lê (Phương Dung) liên tục tỏ thái độ xem thường Hằng. Dù đã nhận Hằng là con dâu nhưng bất cứ khi nào có cơ hội, bà Lê cũng xúi Thanh bỏ Hằng để chạy theo cô gái giàu có khác.

Trong đoạn clip hậu trường được diễn viên Phương Dung đăng tải trên kênh YouTube cá nhân, cảnh quay bà Lê xông đến đánh Hằng đã được hé lộ. Trong clip, Hằng đang làm việc tại cửa hàng thì bà Lê đùng đùng chạy đến. Bà Lê tát vào mặt Hằng rồi mắng cô là loại phụ nữ không ra gì, chuyên đi dụ dỗ, mồi chài đàn ông.

Hậu trường cảnh bà Lê tát Hằng trong phim.

"Hoa hồng cho sớm mai": Hậu trường cảnh Tường Vi bị Phương Dung đánh  - Ảnh 2.

Trung đã xuất hiện để giải vây cho Hằng.

Dù bị đánh nhưng Hằng vẫn cố gắng giữ bình tĩnh, cô nói rằng mình không phải loại phụ nữ như bà Lê vu khống. Tiếp đến, Trung (Lê Minh Thành) xuất hiện và giải vây cho Hằng.

Sau khi quay cảnh bị đàn chị Phương Dung đánh, Tường Vi đã có những chia sẻ khá hài hước. Nữ diễn viên vạch tay áo để lộ vết bầm tím và nói rằng Phương Dung đánh rất nhiệt tình, đánh thật chứ không hề dùng đến kỹ thuật diễn.

Đáp lại Tường Vi, Phương Dung có ý giải thích rằng đúng là khi quay phim, cô có dùng lực thật để đánh Tường Vi. Dẫu vậy, vết bầm trên tay nữ đồng nghiệp đã xuất hiện từ những phân đoạn trước chứ không phải do cô gây ra.

"Hoa hồng cho sớm mai": Hậu trường cảnh Tường Vi bị Phương Dung đánh  - Ảnh 5.

Tường Vi than phiền rằng cô bị Phương Dung đánh đến mức bầm tay, vỡ mạch máu.

Phương Dung cũng cho biết thêm, cô và Tường Vi đã quen nhau từ trước khi đóng chung phim Hoa hồng cho sớm mai. Trước đó, Phương Dung và Tường Vi hợp tác trong 1 vài dự án và luôn xưng hô với nhau như chị – em, đến phim Hoa hồng cho sớm mai thì mối quan hệ có chút thay đổi, ban đầu Tường Vi gọi Phương Dung là mẹ chồng, sau này thì xuất hiện mâu thuẫn nên chỉ còn gọi là bác.

“Hoa hồng cho sớm mai” hiện đang được phát sóng trên THVL1, vào lúc 20h các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy mỗi tuần.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây