“Hoa hồng cho sớm mai”: Nữ chính Tường Vi tiết lộ chuyện xin sửa kịch bản

0
26

Với nội dung xoay quanh cô gái đáng thương tên Hằng (Tường Vi), phim truyền hình Hoa hồng cho sớm mai đang nhận về nhiều sự quan tâm từ khán giả. Mới đây, Tường Vi đã có những chia sẻ về chuyện xin đạo diễn sửa 1 vài tình tiết trong kịch bản để làm cho nhân vật Hằng bớt yếu đuối hơn.

Tường Vi bộc bạch rằng có những lúc cô thấy Hằng khóc quá nhiều. Một phần vì Hằng chỉ có một thân một mình, phần khác cô ấy lại gặp quá nhiều bi kịch nên chính Tường Vi cũng thấy thương cho nhân vật mà mình thể hiện. Tuy nhiên, từ tính cách mạnh mẽ ngoài đời thực của Tường Vi, cô cũng mong nhân vật Hằng có thể cứng rắn hơn.

Lê Minh Thành và Tường Vi trong phim “Hoa hồng cho sớm mai”.

“Khi đọc kịch bản thì tôi đã hỏi đạo diễn Võ Việt Hùng rằng mình có thể chỉnh sửa một chút chi tiết hay không. Có 1 số phân đoạn tôi thấy Hằng yếu đuối quá, tôi muốn Hằng cứng rắn hơn. Có thể là cô ấy vẫn khóc đấy nhưng là nước mắt của sự mạnh mẽ, hạnh phúc chứ không phải nước mắt đau buồn. Đạo diễn Võ Việt Hùng sau đó đã đồng ý với tôi”, Tường Vi nói.

Bên cạnh đó, Tường Vi cũng chia sẻ rằng cô đã đóng nhiều vai phụ nữ đau khổ trong phim. Dẫu vậy, cá nhân Tường Vi lại không đồng tình với suy nghĩ cam chịu, tự cho mình là người chẳng làm được việc gì rồi để cho đàn ông quyết định mọi chuyện thay mình. Cô bày tỏ: “Tôi không muốn các chị em nghĩ mình là người vô dụng. Chúng ta có giá trị riêng, không ai được làm tổn thương mình hoặc không tôn trọng mình. Hãy yêu bản thân hơn nữa, dù có từng trải qua tù tội như Hằng thì vẫn có khả năng làm lại cuộc đời nếu như biết cố gắng vượt qua nghịch cảnh”.

"Hoa hồng cho sớm mai": Nữ chính Tường Vi tiết lộ chuyện xin sửa kịch bản  - Ảnh 2.

Tường Vi đã xin đạo diễn cho sửa 1 số tình tiết để nhân vật Hằng bớt yếu đuối.

Phim Hoa hồng cho sớm mai có nội dung xoay quanh Hằng – cô gái mồ côi cha mẹ, bỗng một ngày vướng vào tai nạn giao thông gây chết người. Thực tế Hằng không cầm lái gây tai nạn, cô chỉ bị lừa nhận tội thay cho Thanh – gã bạn trai đi cùng xe với cô ngày hôm đó. Sau khi ở tù 3 năm, Hằng trở về với cuộc sống đời thường nhưng gặp không ít khó khăn. Gia đình Thanh ruồng bỏ, xem thường cô, còn Trung (Lê Minh Thành) – anh trai của người chết trong tai nạn năm xưa thì luôn tìm cách trả thù Hằng.

"Hoa hồng cho sớm mai": Nữ chính Tường Vi tiết lộ chuyện xin sửa kịch bản  - Ảnh 3.

Tường Vi luôn muốn những nhân vật mình thể hiện có chiều sâu và nhận được nhiều sự yêu thương từ khán giả.

Đến thời điểm hiện tại, Hằng đã không còn muốn ở bên cạnh Thanh. Sau khi chịu nhiều tủi hờn, Hằng quyết chấm dứt mối quan hệ với gã đàn ông tệ bạc. Dẫu vậy, cứ khi nào có cơ hội thì Thanh lại xin Hằng nối lại tình xưa. Cùng thời điểm này, Trung luôn xuất hiện bên Hằng để giúp đỡ cô làm lại cuộc đời.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây