Hôn nhân ‘không mặn không nhạt’ của Quỳnh Lương và Bình An trên phim

0
12

Vy (Quỳnh Lương) và Khôi (Bình An) lấy nhau không vì tình yêu. Cả hai có một cuộc tình qua đêm và cuối cùng lại có con ngoài ý muốn. Bố mẹ Khôi chấp nhận cho hai người lấy nhau nhưng trong lòng vẫn lấn cấn chuyện bé Voi (Tuấn Phong) – con của Vy và Khôi liệu có đúng là con cháu nhà mình. Chính vì thế, mối quan hệ giữa Vy và bố mẹ chồng cũng không được tình cảm và sâu sắc.

ĐỪNG LÀM MẸ CÁU TẬP 2: KHI VOI HỎI BỐ MẸ VỀ MỐI TÌNH ĐẦU

Sau khi kết hôn, cả Vy và Khôi thống nhất không ai quan tâm đến đời sống riêng của nhau. Vy vẫn tiếp tục công việc kinh doanh riêng của mình, đồng thời vẫn hoàn thành trách nhiệm làm mẹ bé Voi và con dâu nhà Khôi. Còn Khôi, vốn là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng, vẫn giữ cuộc sống chơi bời, phóng khoáng và tự do bên các cô em người mẫu trẻ đẹp.

Chính vì hôn nhân không tình cảm, không ràng buộc như thế mà cả Vy và Khôi đều cảm thấy rất thoải mái và vui vẻ. Cả hai vẫn giữ đúng trách nhiệm làm bố mẹ của Voi, mang đến cho Voi một cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc. Trong cuộc sống hàng ngày, Vy và Khôi phân chia công việc nhà rạch ròi. Thậm chí, Vy còn đứng ra giải quyết nhiều rắc rối cho Khôi mà đến từ các em người tình.

Đừng làm mẹ cáu tập 2: Đắng lòng khi con hỏi “Có phải bà nội không thích con không ạ?”

Như tập 3 phát sóng vừa qua, Khôi đã nhờ Vy đến giải vây cho mình vì một cô em nhất quyết không chịu rời anh. Vy đóng vai người vợ ghen tuông, đến khách sạn trả tiền phòng hộ chồng và không quên dằn mặt tiểu tam. Vì không hề có tình yêu nên khi thấy chồng mình ngủ với người con gái khác, Vy cũng coi đó là chuyện bình thường.

Đừng làm mẹ cáu tập 3: Khôi alô nhờ vợ đánh ghen nhân tình hộ mình

Đây có lẽ là cuộc hôn nhân lạ lùng và mới mẻ trên phim Việt. Nhiều khán giả khi xem phim để lại bình luận như: “Hôn nhân hiện đại nó phải thế”, “Haha hôn nhân kiểu này cũng hay”, “Thế này lại hay đấy”

Đừng làm mẹ cáu tập 3: Bố mẹ chồng thái độ ra mặt, nghi cháu nội không cùng ADN với con trai mình

Tuy nhiên, phim mới chỉ phát sóng những tập đầu tiên, nam diễn viên Bình An còn tiết lộ thêm: “Cái gì cũng có lý do cả, mới tập 3 thôi mà, mọi người bình tĩnh nhé”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây