Hot nhất lúc này: Netizen phát hiện Mai Tài Phến che mặt kín mít ngồi nghe Mỹ Tâm hát

0
96

Netizen đang chia sẻ những hình ảnh Mai Tài Phến đi xem show My Soul 1981 của Mỹ Tâm ở Đà Lạt. Mai Tài Phến không xuất hiện cùng Mỹ Tâm mà lặng lẽ ngồi trong khu vực đặt bàn âm thanh lẫn các thiết bị hỗ trợ đêm diễn của ban tổ chức.

Mai Tài Phến bị phát hiện đến xem Mỹ Tâm hát ở My Soul 1981.

Khu vực mà Mai Tài Phến ngồi đối diện với sân khấu, chỉ cần ngước lên là thấy Mỹ Tâm đang biểu diễn. Trước đó, Mai Tài Phến từng vướng nhiều lời đồn liên quan đến chuyện hẹn hò Mỹ Tâm. Từ sau khi đóng chung MV Đừng hỏi em và phim điện ảnh Chị trợ lý của anh thì Mỹ Tâm – Mai Tài Phến đã vướng tin đồn tình cảm này.

Tuy nhiên, cả Mỹ Tâm lẫn Mai Tài Phến đều im lặng trước mọi câu hỏi liên quan chuyện hẹn hò. Dù Mai Tài Phến bị bắt gặp về nhà của Mỹ Tâm ở Đà Nẵng để ăn Tết đi chăng nữa thì nữ ca sĩ vẫn một mực xem như chẳng có chuyện gì. Mỹ Tâm là người đặc biệt kín tiếng với chuyện riêng tư, nữ ca sĩ cũng mong muốn khán giả có thể tôn trọng mình và không moi móc gì thêm đến vấn đề cưới xin hay yêu đương với Mai Tài Phến.

Hot nhất lúc này: Netizen phát hiện Mai Tài Phến đến xem Mỹ Tâm hát, che mặt kín mít ngồi trong khu vực BTC  - Ảnh 2.
Hot nhất lúc này: Netizen phát hiện Mai Tài Phến đến xem Mỹ Tâm hát, che mặt kín mít ngồi trong khu vực BTC  - Ảnh 3.
Hot nhất lúc này: Netizen phát hiện Mai Tài Phến đến xem Mỹ Tâm hát, che mặt kín mít ngồi trong khu vực BTC  - Ảnh 4.
Hot nhất lúc này: Netizen phát hiện Mai Tài Phến đến xem Mỹ Tâm hát, che mặt kín mít ngồi trong khu vực BTC  - Ảnh 5.

Những hình ảnh Mai Tài Phến ngồi ở khu vực âm thanh đã bị netizen chụp lại và chia sẻ trên mạng xã hội.

Mỹ Tâm sinh năm 1981, năm nay đã 41 tuổi. Dù đã hoạt động nghệ thuật hơn 20 năm nhưng Mỹ Tâm vẫn duy trì được danh tiếng và sức ảnh hưởng.

Mỹ Tâm được yêu thích bởi vẻ ngoài trẻ trung, thân thiện cùng giọng hát nội lực, đi sâu vào lòng người. Mấy năm gần đây, Mỹ Tâm có sự chuyển biến rõ rệt trong phong cách ăn mặc. Từ người luôn bị chê mặc xấu, nay Mỹ Tâm đã thay đổi phong cách để xinh đẹp, thời thượng hơn.

https://afamily.vn/hot-nhat-luc-nay-netizen-phat-hien-mai-tai-phen-che-mat-kin-mit-ngoi-nghe-my-tam-hat-20220327215119623.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây