Hứa Kim Tuyền thừa nhận ca khúc Sashimi sáng tác cho Chi Pu chỉ là “sự cố”, không phải thất bại trong âm nhạc

0
6

Bên cạnh việc trình diễn các sáng tác gắn liền với tên tuổi của mình, Hứa Kim Tuyền đã có chia sẻ về những va vấp trong sự nghiệp, đặc biệt là sau sản phẩm Sashimi của Chi Pu.

Thời điểm MV Sashimi ra mắt, sáng tác của Hứa Kim Tuyền dành cho Chi Pu bị chỉ trích dữ dội vì phần đông ý kiến cho rằng ca từ của bài hát nhảm nhí, sáo rỗng, Chi Pu không hề cải thiện về giọng hát, âm nhạc đi xuống, hình ảnh MV cũng không thể chấp nhận được.

Sashimi vấp phải làn sóng chỉ trích mạnh mẽ.

“Sau khi nhận được làn sóng chỉ trích, tôi đã có dịp ngồi lại để nhìn nhận bản thân. Dù ban đầu ê kíp chỉ muốn tạo ra một sản phẩm giải trí vui vẻ, vô tư, nhưng để khán giả khó chịu đến vậy, thì lỗi trước hết là của bản thân người nhạc sĩ. Từ đó tôi rút ra kinh nghiệm để đời. Sáng tạo là sáng tạo. Nhưng cần phải nhớ là mình đang ở Việt Nam, cần phải làm những gì phù hợp với văn hóa Việt” – Hứa Kim Tuyền giãi bày.

Tuy nhiên, Hứa Kim Tuyền cũng chia sẻ mình chỉ xem Sashimi là một “sự cố”, chứ không phải một thất bại trong âm nhạc: “Những sáng tác của mình dù có thành công hay không, dù có thành hit hay flop thì đều là những đứa con tinh thần của mình. Chỉ là nó có phù hợp hay không phù hợp với đại đa số công chúng mà thôi”.

Hứa Kim Tuyền thừa nhận ca khúc Sashimi sáng tác cho Chi Pu chỉ là sự cố, không phải thất bại trong âm nhạc - Ảnh 2.

Hứa Kim Tuyền bên cạnh hát đã có phần chia sẻ về những va vấp trong sự nghiệp.

Phía chương trình cũng đặt vấn đề về việc sau khi Sashimi ra đời, nhiều khán giả cảm thấy bất ngờ khi biết người sáng tác là Hứa Kim Tuyền, vốn nổi tiếng với các sản phẩm chỉn chu về giai điệu lẫn ca từ.

Trước nhận xét này, nam nhạc sĩ cho biết anh không hề “phản bội lương tâm”: “Tôi cũng thừa nhận mình là người đa nhân cách nên âm nhạc cũng sẽ đa mục đích. Nên trong tương lai, tác phẩm của Hứa Kim Tuyền sẽ có cả những sáng tác để người nghe chiêm nghiệm, ngẫm nghĩ như đã từng làm với album Colours. Nhưng cũng sẽ không thiếu những bài nhạc để ‘quẩy'”.

Hứa Kim Tuyền thừa nhận ca khúc Sashimi sáng tác cho Chi Pu chỉ là "sự cố", không phải thất bại trong âm nhạc - Ảnh 3.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây