‘Hướng gió mà đi’ lên sóng: Cảnh bồng bế công chúa của Vương Khải – Đàm Tùng Vận gây sốt

0
19

Bộ phim khai thác đề tài về hàng không – Hướng gió mà đi do Đàm Tùng Vận – Vương Khải đóng chính vừa lên sóng đã thu hút nhiều sự chú ý.

Chỉ số nhiệt độ của Hướng gió mà đi trên nền tảng Tencent đã vượt mốc 22.000, trong khi đó chỉ số nhiệt độ trên IQiyi cán mốc 7.000.

Thêm nữa, đoạn video clip hậu trường hé lộ cảnh nam chính Vương Khải bồng bế nữ chính Đàm Tùng Vận đang được chia sẻ rầm rộ với hàng loạt bình luận tích cực.

Vương Khải chứng tỏ “bản lĩnh đàn ông” khi bế Đàm Tùng Vận từ trong khoang hành khách của máy bay đi xuống cầu thang. Sau đó, anh chàng lại đặt Đàm Tùng Vận lên cán cứu thương để quay tiếp cảnh đẩy xe từ máy bay vào đến khu vực phía trong sân bay.

Vương Khải bồng bế Đàm Tùng Vận đi từ trên máy bay xuống đất. Ảnh: Weibo

'Hướng gió mà đi' lên sóng: Cảnh bồng bế công chúa của Vương Khải - Đàm Tùng Vận gây sốt  - Ảnh 3.

Nam diễn viên được khen ngợi vì tự thực hiện cảnh bồng bế công chúa cực ngầu. Ảnh: Weibo

Trong quá trình thực hiện cảnh bồng bế này, Vương Khải làm khán giả phải trầm trồ vì liên tục giữ Đàm Tùng Vận trên cánh tay của mình. Thực tế, có nhiều diễn viên nam không thể bế được bạn diễn nữ nên phải dùng đến bệ gỗ để “quay ăn gian”. Thậm chí, có nhiều người vừa cúi người xuống bế đồng nghiệp đã ngã nhào về phía trước vì không đủ thể lực.

'Hướng gió mà đi' lên sóng: Cảnh bồng bế công chúa của Vương Khải - Đàm Tùng Vận gây sốt  - Ảnh 4.

Vương Khải là nam chính của “Hướng gió mà đi”. Ảnh: Weibo

Hướng gió mà đi mà câu chuyện về những người trẻ làm việc trong lĩnh vực hàng không. 2 nhân vật chính là phó bộ trưởng của bộ hàng không Lộ Châu – Cố Nam Đình (Vương Khải) và phi hành viên Trình Tiêu (Đàm Tùng Vận).

Trên con đường phấn đấu cho sự nghiệp, Cố Nam Đình và Trình Tiêu đã vượt qua rất nhiều gian nan, thử thách. Vì công việc có quá nhiều áp lực nên đã có không ít lần Cố Nam Đình – Trình Tiêu rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Nhưng trên hết, bằng sự tử tế, chân thành, họ đã cùng nhau vượt qua tất cả. Cuối cùng, 2 nhân vật đã hoàn thành những mục tiêu của đời mình, đồng thời phát triển câu chuyện tình yêu ngọt ngào, hạnh phúc.

'Hướng gió mà đi' lên sóng: Cảnh bồng bế công chúa của Vương Khải - Đàm Tùng Vận gây sốt  - Ảnh 5.

Đàm Tùng Vận đóng vai Trình Tiêu. Ảnh: Sina

'Hướng gió mà đi' lên sóng: Cảnh bồng bế công chúa của Vương Khải - Đàm Tùng Vận gây sốt  - Ảnh 6.

Nữ diễn viên là một trong những Tiểu Hoa Đán được chú ý nhất hiện tại. Ảnh: Weibo

Hướng gió mà đi là dự án đánh dấu sự trở lại của Đàm Tùng Vận sau quãng thời gian “làm mưa làm gió” cùng phim Cẩm tâm tựa ngọc. Dẫu vậy, khi mới công bố thông tin về dự án, Đàm Tùng Vận cũng nhận không ít trái chiều vì ngoại hình quá thấp bé nhẹ cân, không phù hợp với hình tượng nhân viên làm trong ngành hàng không.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây