Jennie tạo dáng lả lơi ở hậu trường The Idol, netizen chỉ trích “Đó cũng được coi là quần áo ư?”

0
28

Lily-Rose Depp đã ăn mừng mùa 1 của The Idol bằng cách đăng loạt ảnh hậu trường phim trên trang cá nhân hôm 5/7. “Cảm ơn tất cả thành viên đã đổ hết công sức để tác phẩm này ra đời. Đây là hành trình hoang dại và đẹp nhất cuộc đời tôi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi, lắng nghe và cùng khóc, cười với chúng tôi”, nữ chính của loạt phim viết.

Jennie tạo dáng lả lơi ở hậu trường The Idol, netizen chỉ trích “Đó cũng được coi là quần áo ư?” - Ảnh 2.

Loạt ảnh hậu trường The Idol.

Loạt hình ảnh là những khoảnh khắc con gái Johnny Depp vui đùa cùng các bạn diễn như The Weeknd, Troye Sivan, Rachel Sennott tại trường quay. Tiêu biểu trong đó không thể thiếu Jennie – người đóng vai bạn thân của cô trong phim. Nhiều người chỉ trích, chế giễu Lily-Rose vì đăng ảnh ăn mừng khi bộ phim nhận “cơn mưa” lời chê từ giới phê bình và khán giả.

Theo Pagesix, một khán giả bình luận dưới bài viết: “Hy vọng các bạn chỉ dừng lại ở một mùa phim. Cô và Jennie xứng đáng với dự án tốt hơn. Đồng thời, The Weeknd chỉ nên gắn bó với âm nhạc”. Trong khi đó, theo AllKpop, khán giả tại Hàn Quốc bất bình với loạt hình ảnh có phần lả lơi cùng trang phục thiếu phù hợp của Jennie. Một số bình luận do trang tin này tổng hợp lại:

– Trông những trang phục này như được làm từ bút 3D. Đó cũng được coi là quần áo ư?

– Mặc dù chúng ta nên để cô ấy mặc bất cứ thứ gì cô ấy muốn, nhưng không phải vẫn nên có một giới hạn sao?

– Tôi chỉ cảm thấy tiếc cho cô ấy. Cô ấy là một ngôi sao hàng đầu, nhưng cô ấy làm tất cả những điều này chỉ để phù hợp với các tiêu chuẩn của Mỹ…

– Trông lạ quá…Trông như một đứa trẻ tiểu học đang mặc loại trang phục đó.

Nguồn: AllKpop

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây