Jisoo (BLACKPINK) bất ngờ làm điều y hệt Jung Hae In, netizen lại một phen rần rần: “Mùa xuân hoa nở là vì yêu”

0
114

Jisoo bất ngờ làm điều y hệt Jung Hae In

Còn nhớ hồi đầu năm nay, bộ phim Hoa tuyết điểm (Snowdrop) đã thu hút được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Dù gặp phải nhiều ý kiến trái chiều, thế nhưng bộ phim vẫn đạt số lượt xem rất lớn. Điều này có được là nhờ lượng fan hùng hậu của 2 diễn viên chính Jung Hae In và đặc biệt là Jisoo (BLACKPINK).

Dù lúc này bộ phim đã kết thúc được gần 2 tháng, thế nhưng nhiều fan của cả hai vẫn đang “đu OTP”. Cách đây ít ngày, nam diễn viên sinh năm 1988 đăng tải một bức hình hoa anh đào lên Instagram cá nhân. Mới đây, cô nàng Jisoo cũng làm điều tương tự. Đáng nói hơn, Jung Hae In đã “thả tim” tấm hình này của cô nàng và điều này làm các fan cảm thấy “rần rần”. Dưới đây là một vài bình luận trên mạng xã hội:

– OTP mãi mận cóc ổi xoài đào

– Nói chung đu OTP cũng nhàn

– Cho tôi order 1 tô bún real như OTP này

– 2 ông bà này như kiểu thách thức độ kiên nhẫn của tôi vậy trời

– Hint rõ thế này cơ mà

– Bị làm sao ý, real lắm cơ

– Tôi giãy đành đạch luôn á, real thực sự

– Thì ra mùa xuân hoa nở là vì yêu

(Nguồn: Mọt phim Hàn Quốc)

Jisoo (BLACKPINK) bất ngờ làm điều y hệt Jung Hae In, con dân "đu OTP" lại một phen rần rần: "Mùa xuân hoa nở là vì yêu" - Ảnh 3.

Một vài hình ảnh trong bộ phim Hoa tuyết điểm.

Jisoo (BLACKPINK) bất ngờ làm điều y hệt Jung Hae In, con dân "đu OTP" lại một phen rần rần: "Mùa xuân hoa nở là vì yêu" - Ảnh 4.

Jisoo và Jung Hae In trông cực kỳ đẹp đôi trong phim.

Jisoo (BLACKPINK) bất ngờ làm điều y hệt Jung Hae In, con dân "đu OTP" lại một phen rần rần: "Mùa xuân hoa nở là vì yêu" - Ảnh 5.

Một trong những phân cảnh lãng mạn của bộ phim.

Về bộ phim Hoa tuyết điểm

Nói thêm về bộ phim Hoa tuyết điểm, bối cảnh của câu chuyện là Cuộc đấu tranh dân chủ tháng 6 cùng Cuộc bầu cử tổng thống nhiệm kỳ mới diễn ra vào năm 1987 tại Hàn Quốc. Mục đích của cuộc đấu tranh này là để phản đối chính phủ độc tài của tướng Chun Doo Hwan. Giữa tình hình chính trị đầy biến động, chúng ta sẽ còn thấy câu chuyện tình yêu giữa đặc vụ Bắc Hàn tên Im Soo Ho (Jung Hae In) và cô sinh viên trẻ tuổi Eun Young Ro (Jisoo).

https://afamily.vn/jisoo-blackpink-bat-ngo-lam-dieu-y-het-jung-hae-in-netizen-lai-mot-phen-ran-ran-mua-xuan-hoa-no-la-vi-yeu-20220413111541218.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây