Jisoo (BLACKPINK) đóng phim lãng mạn – hành động mới, hợp tác cùng nam thần Park Seo Joon?

0
112

Jisoo có thể sẽ hợp tác cùng Park Seo Joon trong phim mới

Mới đây, làng phim xứ Hàn đang xôn xao trước thông tin Park Seo Joon và Jisoo (Blackpink) sẽ cùng hợp tác trong bộ phim mang tên Người hâm mộ hoàn hảo (Perfect Admirer). Được biết, cho đến thời điểm hiện tại thì mọi thứ vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn khi mà công ty quản lý của cả 2 đều chưa lên tiếng xác nhận.

Dàn cast xịn sò của Người hâm mộ hoàn hảo.

Ngoài Park Seo Joon và Jisoo, dàn cast của bộ phim được cho là còn bao gồm cả Park Hyung Sik, Shin Min Ah, Lee Yoo Mi, Lee Sung Kyung và Kang So Ra. Dẫu chưa phải là tin chính thức, nhưng tin đồn này cũng đủ làm các fan phải “sốt rần rần”:

– Mặc dù biết YG không bao giờ tốt như thế nhưng vẫn hóng

– OMG dàn cast chất lượng quá

– Ôi hóng phim của chồng yêu lắm rồi

– Dàn cast như này tôi sẽ không bỏ tập nào

– Rumor này mà thành thật thì sẽ ra sao không biết nữa

– Xỉu trong sự vui sướng, ba ngày ba đêm không tỉnh nếu điều này là thật

(Nguồn: Nhà tôi 3 đời xem phim Hàn)

Dự án phim gần nhất của Park Seo Joon và Jisoo là gì?

Lần gần nhất khán giả thấy Park Seo Joon xuất hiện trong một bộ phim truyền hình với tư cách nam chính là ở tác phẩm Tầng lớp Itaewon (2020). Ở Ký sự thanh xuân (2020), anh có xuất hiện nhưng chỉ với vai trò khách mời mà thôi. Về phần Jisoo, cô đóng cặp cùng Jung Hae In trong bộ phim Hoa tuyết điểm phát sóng hồi đầu năm nay. Tuy vậy, đây lại là một tác phẩm chưa được thành công như kỳ vọng.

https://afamily.vn/jisoo-blackpink-dong-phim-lang-man-hanh-dong-moi-hop-tac-cung-nam-than-park-seo-joon-20220429151235716.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây