Không chỉ Cát Tường, Nam Thư từng khóc nức nở khi thông báo ngừng làm MC cùng Quyền Linh: Nguyên nhân là gì?

0
18

Tối ngày 1/3, MC Cát Tường gây chú ý khi lên tiếng xác nhận rời chương trình Bạn muốn hẹn hò là do mâu thuẫn không giải quyết được với Quyền Linh. Cát Tường thì Nam Thư là người được chọn thay vào vị trí “bà mai”. Thế nhưng chỉ trong vỏn vẹn 6 tháng sau đó, Nam Thư cũng bật khóc thông báo ngừng đồng hành cùng MC Quyền Linh. Việc Nam Thư rời Bạn muốn hẹn hò từng khiến dư luận xôn xao.

Cụ thể, vào tháng 10/2019, Nam Thư xuất hiện trong một sự kiện và xác nhận không còn làm “bà mai” cho chương trình. Nữ diễn viên bật khóc nức nở giữa họp báo và tiết lộ lý do: “Tôi không thu xếp được công việc riêng nên không thể đảm bảo được lịch quay. Nhưng bận rộn là một việc, còn nhiều lý do khác tôi không tiện chia sẻ. Đối với tôi, dừng chân ở Bạn muốn hẹn hò lúc này là hết duyên.

Dừng chân lúc này, tôi không cam tâm với chính bản thân mình. Bởi vì sao, một thời điểm bão giông tôi vẫn có thể trụ được, vẫn đứng vững thì giờ tôi lại rút chỉ vì công việc quá bận. Tôi rất tiếc khi bây giờ khán giả bắt đầu công nhận Nam Thư, khán giả bắt đầu khen ngợi, động viên mình. Thậm chí khán giả từ rất nhiều nơi gửi tin nhắn về động viên tôi hãy cố gắng. Tôi đã cố gắng vượt qua trong thời gian 6 tháng. Một hai tháng đầu tôi bị phản ứng rất nhiều, bây giờ cũng còn phản ứng nhưng cái tiêu cực đó bắt đầu giảm dần và tích cực lên thì tôi lại không thể tiếp tục đồng hành với Bạn muốn hẹn hò được nữa”.

Sau nửa năm vướng tranh cãi vì lối dẫn không phù hợp ở Bạn muốn hẹn hò thì Nam Thư thông báo ngừng dẫn vì lí do bận công việc

Nam Thư cho biết việc dừng làm MC ở Bạn muốn hẹn hò là quyết định chủ động từ phía cô chứ không do ai can thiệp. Đồng thời, Nam Thư cũng gửi nhiều lời khen và động viên đến bạn dẫn là MC Quyền Linh. MC Quyền Linh cũng xuất hiện tại sự kiện đó và cho biết thấy buồn, tiếc nuối vì Nam Thư không thể tiếp tục đồng hành.

MC Quyền Linh trực tiếp nhắn nhủ Nam Thư: “Thư đã mạnh mẽ vượt qua những ý kiến trái chiều để ngày càng làm tốt hơn. Nếu là tôi, chắc tôi phải rút lui ngay từ đầu vì không chịu nổi áp lực lớn như thế. Trải qua 6 năm làm chương trình, bây giờ tôi cũng sẵn sàng nhường lại vị trí này cho đàn em. Tôi cũng sợ mình già, bị cũ và rơi vào nhàm chán”.

Không chỉ Cát Tường, Nam Thư từng khóc nức nở khi thông báo ngừng làm MC cùng Quyền Linh: Nguyên nhân là gì? - Ảnh 3.

MC Quyền Linh từng dành lời động viên cho Nam Thư khi đàn em rời vị trí dẫn chương trình

Sau Nam Thư thì NS Hồng Vân là người dẫn chương trình cùng MC Quyền Linh. Thế nhưng sau 2 năm đồng hành thì NS Hồng Vân cũng rời ghế “bà mai” vì bận công việc gia đình. Hiện tại, Quyền Linh và diễn viên Ngọc Lan là 2 MC của chương trình.

Không chỉ Cát Tường, Nam Thư từng khóc nức nở khi thông báo ngừng làm MC cùng Quyền Linh: Nguyên nhân là gì? - Ảnh 4.

Hiện tại, MC Quyền Linh đang đồng hành cùng diễn viên Ngọc Lan

Không chỉ Cát Tường, Nam Thư từng khóc nức nở khi thông báo ngừng làm MC cùng Quyền Linh: Nguyên nhân là gì? - Ảnh 5.

Sự việc ồn ào giữa MC Quyền Linh và Cát Tường đang gây xôn xao dư luận

Ảnh: Bạn muốn hẹn hò, FBNV

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây