Lee Min Ho bị chê tan nát khi nói tiếng Anh ở buổi quảng bá phim tại Mỹ, phát âm thua xa nữ chính Pachinko

0
89

Mới đây, đoạn clip phỏng vấn của Lee Min Ho và Kim Min Ha trong lúc quảng bá bộ phim Pachinko bỗng trở nên hot trở lại trên các trang mạng xã hội. Điều khiến netizen đặc biệt chú ý đó chính là khả năng “bắn” tiếng Anh của hai diễn viên chính trong phim.

Đoạn clip phỏng vấn của Lee Min Ho và Kim Min Ha

Ở đoạn clip phỏng vấn, trong khi Kim Min Ha liên tục gây ấn tượng khi trả lời những câu hỏi phỏng vấn bằng tiếng Anh một cách trôi chảy, thoải mái, không khác gì người bản địa thì netizen lại lắc đầu ngán ngẩm mỗi khi tới lượt Lee Min Ho.

Kim Min Ha trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh không thua gì người bản địa

Phát âm tiếng Anh của Lee Min Ho trong đoạn clip được đánh giá là có phần gượng gạo, không rõ chữ. Với những câu hỏi đơn giản, nam diễn viên điển trai cũng phải nhờ đến sự trợ giúp của phiên dịch viên. Điều này có vẻ khiến người xem không hài lòng cho lắm bởi Lee Min Ho là một trong những diễn viên top đầu của Hàn Quốc với gia tài phim ảnh đồ sộ. Do vậy, khả năng ngoại ngữ là một trong những điều mà nam diễn viên này cần phải trau dồi nhiều hơn.

Lee Min Ho bị chê tan nát khi nói tiếng Anh ở buổi quảng bá phim tại Mỹ, phát âm thua xa nữ chính Pachinko - Ảnh 3.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu Lee Min Ho bị chê bởi khả năng ngoại ngữ của mình. Ở bộ phim Huyền Thoại Biển Xanh hợp tác chung với “mợ chảnh” Jun Ji Hyun, Lee Min Ho đã khiến người xem thực sự hết hồn với khả năng “bắn” tiếng Anh đúng chuẩn Hàn-lish kinh điển của mình.

Lee Min Ho và pha nói tiếng Anh “đi vào lòng đất” ở Huyền Thoại Biển Xanh

Lee Min Ho bị chê tan nát khi nói tiếng Anh ở buổi quảng bá phim tại Mỹ, phát âm thua xa nữ chính Pachinko - Ảnh 5.

Lee Min Ho trong Huyền Thoại Biển Xanh

Nguồn: Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây