Lộ ảnh của IU và Park Seo Joon ở phim mới Dream: Đắng lòng “em gái quốc dân” bị “dìm hàng” tan nát

0
118

Nhan sắc bị “dìm hàng” tan nát của IU trong still-cut của Dream

Như đã biết, sắp tới chúng ta sẽ được thấy Park Seo Joon và IU cùng xuất hiện trên màn ảnh trong bộ phim Dream. Mới đây, still cut của bộ phim đã được chia sẻ lên mạng xã hội. Có thể thấy, cả Park Seo Joon lẫn IU đều có tạo hình rất bình thường với những bộ trang phục “đi đâu cũng có thể thấy”.

Đây là điều dễ hiểu bởi theo nội dung phim, Park Seo Joon vào vai Yoon Hong Dae, một cầu thủ được giao nhiệm vụ huấn luyện đội bóng gồm những người vô gia cư. Trong khi đó, IU vào vai Lee So Min, người phụ trách cho bộ phim tài liệu về đội bóng do Hong Dae dẫn dắt.

Hình ảnh của Park Seo Joon và…

Lộ ảnh của IU và Park Seo Joon ở phim mới Dream: Đắng lòng"em gái quốc dân" bị "dìm hàng" tan nát - Ảnh 2.

… IU trong bộ phim mới mang tên Dream.

Trên đây là những hình ảnh trong bộ phim Dream. Không có nhiều điều để nói về tấm hình của Park Seo Joon. Tuy nhiên ở tấm hình của IU, rõ ràng nhan sắc của “em gái quốc dân” bị “dìm hàng” không ít.

Lộ ảnh của IU và Park Seo Joon ở phim mới Dream: Đắng lòng"em gái quốc dân" bị "dìm hàng" tan nát - Ảnh 3.

Làm ơn trả “em gái quốc dân” lại cho fan đi cameraman.

Rất may, không phải nhan sắc của IU bị “dìm” trong cả bộ phim mà chỉ là ở tấm ảnh phía trên. Hy vọng khi Dream ra mắt, sự hiện diện của 2 cái tên đình đám Park Seo Joon – IU sẽ giúp cho tác phẩm đạt được nhiều thành công.

Trong năm 2022, IU còn có phim gì khác ngoài Dream?

Bên cạnh phim điện ảnh Dream, trong năm 2022 khán giả hứa hẹn sẽ còn được thưởng thức một TV Series mang tên Money Game cũng có sự góp mặt của cô nàng. Ở dự án lần này, cô sẽ hợp tác cùng Ryoo Joon-Yeol, Park Jung Min, Park Hae Joon và Bae Sung Woo.

https://afamily.vn/lo-anh-cua-iu-va-park-seo-joon-o-phim-moi-dream-dang-long-em-gai-quoc-dan-bi-dim-hang-tan-nat-20220501110134703.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây