Lưu Diệc Phi mặc đơn giản vẫn đậm chất thanh xuân, bị chụp lén đang đi cùng Lý Hiện xinh đẹp cỡ nào mà gây sốt

0
67

Lưu Diệc Phi Lý Hiện đang cùng quay phim mới mang tên Đi đến nơi có gió. Từ hình ảnh hậu trường do các blogger tung ra, netizen được phen thích thú vì cảnh Lưu Diệc Phi ăn mặc đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ thanh xuân ngôn tình.

Lưu Diệc Phi và Lý Hiện.

Về phần Lý Hiện, nam diễn viên dắt xe đạp đi cạnh Lưu Diệc Phi. Ngôi sao của Cá mực hầm dù chỉ mặc áo phông phối cùng quần tối màu nhưng vẫn cuốn hút lắm đấy. Tạo hình của Lưu Diệc Phi – Lý Hiện vừa toát lên nét trẻ trung, vừa mang đậm nét xưa cũ rất đáng đồng tiền bát gạo.

Netizen nhận xét rằng Lưu Diệc Phi đúng là hình mẫu lý tưởng cho nhân vật thanh xuân vườn trường trong các phim ngôn tình chuyển thể. Lưu Diệc Phi chẳng những có khí chất hơn người mà còn toát ra sức hút khiến ai cũng phải ngước nhìn.

Lưu Diệc Phi mặc đơn giản vẫn đậm chất thanh xuân, bị chụp lén đang đi cùng Lý Hiện xinh đẹp cỡ nào mà gây sốt - Ảnh 2.
Lưu Diệc Phi mặc đơn giản vẫn đậm chất thanh xuân, bị chụp lén đang đi cùng Lý Hiện xinh đẹp cỡ nào mà gây sốt - Ảnh 3.
Lưu Diệc Phi mặc đơn giản vẫn đậm chất thanh xuân, bị chụp lén đang đi cùng Lý Hiện xinh đẹp cỡ nào mà gây sốt - Ảnh 4.
Lưu Diệc Phi mặc đơn giản vẫn đậm chất thanh xuân, bị chụp lén đang đi cùng Lý Hiện xinh đẹp cỡ nào mà gây sốt - Ảnh 5.

Lưu Diệc Phi được khen xinh đẹp, trẻ trung.

Thực tế thì bao nhiêu năm qua, Lưu Diệc Phi vẫn xinh đẹp như thế. Nữ diễn viên chẳng có chút nào là xấu đi, tuy nhiên, thứ mà Lưu Diệc Phi gây tranh cãi lại là diễn xuất gần như không tiến bộ.

Bộ phim gần đây của Lưu Diệc Phi là Mulan không được đánh giá cao về chất lượng nội dung. Nhiều khán giả chê phim dở tệ, nội dung kém hấp dẫn, còn diễn xuất từ Lưu Diệc Phi thì đơ cứng, 1.000 cảnh xuất hiện trên màn hình đều chỉ có duy nhất 1 biểu cảm.

Lưu Diệc Phi mặc đơn giản vẫn đậm chất thanh xuân, bị chụp lén đang đi cùng Lý Hiện xinh đẹp cỡ nào mà gây sốt - Ảnh 6.

Hình ảnh Lưu Diệc Phi ở 10 năm trước và ở thời điểm hiện tại không khác nhau là mấy.

Phim Đi đến nơi có gió xoay quanh 2 nhân vật là Hứa Đậu Hồng (Lưu Diệc Phi) và Tạ Chi Dao (Lý Hiện). Hứa Đậu Hồng gặp khá nhiều khó khăn sau khi bạn thân qua đời, cả cuộc sống lẫn công việc của cô đều rơi vào bế tắc.

Để vực dậy tình thần, Hứa Đậu Hồng đã tìm đến thôn Vân Miêu để nghỉ ngơi. Tại đây, Hứa Đậu Hồng đã gặp Tạ Chi Dao, chàng trai từ bỏ công việc lương cao để trở về quê hương khởi nghiệp. Sau nhiều lần gặp mặt, Tạ Di Dao – Hứa Đậu Hồng đã nảy sinh tình cảm với nhau.

https://afamily.vn/luu-diec-phi-mac-don-gian-van-dam-chat-thanh-xuan-bi-chup-len-dang-di-cung-ly-hien-xinh-dep-co-nao-ma-gay-sot-20220428231743953.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây