Lý do phim Chủ Tịch Giao Hàng của Trường Giang đạt top 1 thịnh hành sau 24 giờ

0
17

Trường Giang với tạo hình hài hước trong phim Chủ Tịch Giao Hàng – Ảnh: ĐPCC

Chủ Tịch Giao Hàng là bộ phim chiếu mạng gồm 5 tập của nghệ sĩ hài Trường Giang dành tặng tất cả khán giả dịp cuối năm nay.

Trong bộ phim này, anh đảm nhận nhiều vai trò như viết kịch bản cùng Hoàng Khôi, đóng vai chính và là nhà đầu tư sản xuất phim. Đức Thịnh đảm nhận vai trò đạo diễn của phim.

Bộ phim này gây chú ý khi Trường Giang công bố những hình ảnh và thông tin đầu tiên của dự án.

Phim càng thu hút khán giả khi Trường Giang công bố dàn nghệ sĩ “khủng” tham gia như: NSND Tạ Minh Tâm, Hồng Đào, Đại Nghĩa, Tiểu Vy, Đức Thịnh, Thanh Thúy, Nhã Phương, Kiều Minh Tuấn, Phát La, Puka, Gin Tuấn Kiệt, Võ Tấn Phát, Khả Như, Nam Thư, Minh Dự, Xuân Nghị, Cris Phan, HieuThuHai, Duy Khánh, Xuân Nghị, Lê Nhân, Ngọc Hoa, Quốc Khánh, Liêu Hà Trinh, Hữu Đằng…

Trailer Chủ Tịch Giao Hàng – Nguồn: YouTube Trường Giang

Ngoài ra, bộ phim còn gây chú ý ở nội dung kịch bản hấp dẫn, gần gũi và hài hước. Trường Giang đã khéo léo đưa vào kịch bản tình hình thời sự và xu hướng của các bạn trẻ hiện nay.

Hình ảnh của Trường Giang trong phim cũng được xây dựng mới mẻ hơn những vai diễn trước, tình huống gây cười cũng được tiết chế vừa đủ, tạo nên sự vừa vặn.

Hoa hậu Tiểu Vy tạo được ấn tượng với lối diễn tự nhiên dù chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Còn các diễn viên khác như Hồng Đào, Phát La, Xuân Nghị, Minh Dự, Cris Phan, Ngọc Hoa… xuất hiện trong tập 1 tạo nên nhiều tình huống hài hước.

Lý do phim Chủ Tịch Giao Hàng của Trường Giang đạt top 1 thịnh hành sau 24 giờ - Ảnh 3.

Phát La vào vai người bạn cùng phòng trọ với anh shipper Trường Giang

Cũng vì thế sau 24 giờ phát hành, tính đến tối 24-12, tập 1 của Chủ Tịch Giao Hàng có hơn 3,4 triệu lượt xem, 122.000 lượt yêu thích và hơn 7.000 bình luận với những phản hồi tích cực.

Đạo diễn Đức Thịnh cho biết đây là bộ phim chiếu mạng nên yếu tố hài hước được chú trọng để giữ chân người xem, chiếm 60%, còn 40% là các câu chuyện drama, gia đình. Tình huống đưa vào phim rất đời thường để người xem thấy mình đâu đó trong phim, là một phần của phim.

Lý do phim Chủ Tịch Giao Hàng của Trường Giang đạt top 1 thịnh hành sau 24 giờ - Ảnh 4.

Hồng Đào vào vai mẹ của Trường Giang, thường xuyên gọi con qua video call

Lý do phim Chủ Tịch Giao Hàng của Trường Giang đạt top 1 thịnh hành sau 24 giờ - Ảnh 5.

Trường Giang luôn gây hiểu lầm để người khác nghi ngờ nhau, tạo nên các tình huống hài hước

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây