Lý Nhược Đồng đóng phim của Triệu Lộ Tư, mặt thì căng bóng đẹp rực rỡ nhưng vùng cổ lộ rõ gân guốc tuổi U60

0
101

Lý Nhược Đồng vừa gây xôn xao CBiz khi bất ngờ đóng vai phụ trong Thả thí thiên hạ của Triệu Lộ TưDương Dương.

Vai diễn mà ngôi sao 55 tuổi đảm nhận là Vương hậu Ung Châu Bách Lý thị. Truyền thông Hoa ngữ đánh giá rằng Lý Nhược Đồng dù khoác lên người trang phục đơn giản hay cầu kỳ thì vẫn rất xinh đẹp.

Tuy nhiên, nếu nhìn xuống phần cổ Lý Nhược Đồng thì thấy rõ sự gân guốc. Mặt rõ là căng bóng xinh đẹp nhưng phần cổ lại xuất hiện nhiều nếp nhăn, điều này cũng đúng thôi, vì Lý Nhược Đồng đã 55 tuổi, dù muốn né tránh thế nào cô vẫn phải chấp nhận việc có dấu hiệu thời gian.

24 năm trước, nhờ vai Tiểu Long Nữ mà Lý Nhược Đồng nổi tiếng khắp Châu Á. Nữ diễn viên còn được ngợi ca là thần tiên tỷ tỷ xinh đẹp nhất trong lịch sử màn ảnh Hoa ngữ.

Lý Nhược Đồng đóng phim của Triệu Lộ Tư, mặt thì căng bóng đẹp rực rỡ nhưng vùng cổ lộ rõ gân guốc tuổi U60 - Ảnh 2.
Lý Nhược Đồng đóng phim của Triệu Lộ Tư, mặt thì căng bóng đẹp rực rỡ nhưng vùng cổ lộ rõ gân guốc tuổi U60 - Ảnh 3.
Lý Nhược Đồng đóng phim của Triệu Lộ Tư, mặt thì căng bóng đẹp rực rỡ nhưng vùng cổ lộ rõ gân guốc tuổi U60 - Ảnh 4.

Lý Nhược Đồng trong phim Thả thí thiên hạ.

Lý Nhược Đồng sinh năm 1966, cô là con thứ 7 trong gia đình có 10 anh chị em. Vì từ nhỏ đã xinh đẹp hơn người nên Lý Nhược Đồng mới được hàng xóm gọi là “Thất Tiên Nữ”.

Năm 1990, khi đang làm tiếp viên hàng không của hãng Cathay Pacific, tình cờ cô được một công ty quảng cáo mời đóng phim ngắn. Cũng nhờ cơ duyên này mà Lý Nhược Đồng lọt vào mắt xanh của đạo diễn Từ Khắc. Cô đã có cơ hội làm việc cùng Từ Khắc trong dự án Yêu thú đô thị.

Sau đó, cô lần lượt xuất hiện trong các phim cổ trang. Nhờ có khuôn mặt rất phù hợp với các vai cổ trang, nên cô được mệnh danh là “mĩ nhân cổ trang”. Vai Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp (đóng chung với Cổ Thiên Lạc) của Lý Nhược Đồng được đánh giá là rất thành công.

Lý Nhược Đồng đóng phim của Triệu Lộ Tư, mặt thì căng bóng đẹp rực rỡ nhưng vùng cổ lộ rõ gân guốc tuổi U60 - Ảnh 5.
Lý Nhược Đồng đóng phim của Triệu Lộ Tư, mặt thì căng bóng đẹp rực rỡ nhưng vùng cổ lộ rõ gân guốc tuổi U60 - Ảnh 6.

Lý Nhược Đồng thời trẻ.

Suốt 20 năm qua, vai diễn Tiểu Long Nữ do Lý Nhược Đồng thể hiện vẫn luôn được xem là kinh điển nhất trong lịch sử. Vào những năm tháng thanh xuân, cô khiến bao khán giả ngây ngất bởi vẻ thanh tú, đôi mắt trong veo, thoáng chút u buồn.

Đến tuổi ngoài 50, Lý Nhược Đồng vẫn chưa lập gia đình. Cô sống độc thân sau khi trải qua vài ba cuộc tình đổ vỡ. Hiện tại, Lý Nhược Đồng ít đóng phim, cô chỉ xuất hiện trong các sự kiện giải trí hay quảng cáo để kiếm thêm thu nhập.

https://afamily.vn/ly-nhuoc-dong-dong-phim-cua-trieu-lo-tu-mat-thi-cang-bong-dep-ruc-ro-nhung-vung-co-lo-ro-gan-guoc-tuoi-u60-20220425132157924.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây