MC Quyền Linh: ‘Chuẩn bị bấm máy thì người ta cắt vai của tôi cho người khác’

0
33

Mới đây (30/6), chương trình Mái ấm gia đình Việt đã lên sóng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Tại chương trình tuần này, ca sĩ Quách Tuấn Du cùng ca sĩ Ngọc Châu đã vượt qua thử thách để giúp đỡ 3 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn là em Trần Kim Yến (2011), em Trần Minh Vinh (2008) và em Lý Bội Ngân (2008), cùng đến từ Trà Vinh.

Theo đó, Quách Tuấn Du và Ngọc Châu phải ăn hết 20 chiếc bánh ngọt trong thời gian 1 phút 30 giây để giành quyền ưu tiên cho các gia đình.

Quách Tuấn Du và Ngọc Châu tích cực tham gia chương trình

Quách Tuấn Du cho biết: “Việc ăn nhanh không hề khó khăn vì đó đã là thói quen của tôi. Tuy nhiên, thử thách trên trở nên quá khó với tôi vì bánh quá ngọt, trong khi tôi lại đang trong quá trình ăn kiêng, giảm cân để giữ cho sức khỏe tốt hơn. Nhưng tôi vẫn cố gắng vượt qua thử thách này để giành phần thưởng cho các em nhỏ”.

Nhờ sự nỗ lực của hai nghệ sĩ, gia đình em Trần Minh Vinh đã nhận được giải thưởng 15 triệu đồng, gia đình em Lý Bội Ngân được 20 triệu đồng tiền thưởng.

Trong khi đó, gia đình em Trần Kim Yến được bước vào vòng đặc biệt. Với thử thách “xây nhà”, hai khách mời cùng bé Kim Yến phải lắp ráp một ngôi nhà bằng ống nhựa trong thời gian ngắn nhất. Quách Tuấn Du cảm thấy khá áp lực khi các ống nhựa liên tục rơi ra.

Anh nói: “Để làm được ngôi nhà rất khó và cần nhiều nỗ lực. Có như vậy, chúng ta mới thấy sức lao động quan trọng và cố gắng tập trung vào nó. Nhưng đôi khi, nỗ lực của chúng ta chỉ bằng con số không. Dù vậy, chúng ta cũng không bao giờ được nản mà vẫn phải bước tiếp.

Chúng ta có thể thất bại rất nhiều lần nhưng đừng nản chí, đừng bỏ cuộc. Chúng ta chỉ thật sự thất bại khi từ bỏ mọi cố gắng. Chắc chắn sau những thất bại đó, ta sẽ có thêm nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm hơn trong cuộc sống”.

MC Quyền Linh: "Chuẩn bị bấm máy thì người ta cắt vai của tôi cho người khác" - Ảnh 2.

MC Quyền Linh cũng tiếp lời: “Các bạn trẻ nên xem sự thất bại là một trong những động lực để bước tiếp chứ đừng nên bỏ cuộc. Bản thân tôi cũng không ít lần cố gắng rất nhiều nhưng kết quả nhận lại không như mong muốn, thậm chí là vô cùng thất vọng.

Tôi từng có một vai diễn được chọn đóng chính nên đã nỗ lực học kịch bản, đạo diễn dặn cái gì là tôi suy nghĩ tiếp thu ngay. Tôi cũng ký hợp đồng luôn rồi, cầm chắc vai diễn đó rồi nên tôi rất hạnh phúc và tập đi tập lại, diễn cho đạo diễn xem vẫn được khen. Nhưng khi chuẩn bị bấm máy thì người ta cắt vai của tôi cho người khác.

Tôi thất vọng ê chề vì đã nỗ lực hết sức, cũng được công nhận luôn nhưng cuối cùng vai diễn đó không thuộc về mình. Đó là một trong những lần mà tôi cảm thấy gần như rơi từ trên trời cao xuống vực thẳm vậy.

Cảm xúc thất vọng khi đó thậm chí khiến tôi đôi khi nghĩ đến những điều tiêu cực nhất. Nhưng nhớ đến gia đình, làng quê, tôi lại có thêm động lực để từ vực sâu lội ngược lên, tiếp tục cố gắng”.

Cuối cùng, hai ca sĩ cùng bé Trần Kim Yến đã hoàn thành thử thách xây “Ngôi nhà mơ ước”, mang về giải thưởng 60 triệu đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây