Mẹ rơm tập 13: Mô bị đánh thảm thương vì cứu Hồng, hai người sẽ yêu nhau?

0
3

Mẹ rơm tập 13: Mô và Hồng sẽ nên duyên trong tương lai?

Trích đoạn tập 13 phim Mẹ rơm bắt đầu bằng cảnh Mô (Thái Hòa) chơi đùa với em bé Hạt Dẻ. Dù không phải cha thực sự của Hạt Dẻ, thế nhưng Mô thực lòng coi đứa trẻ như con mình và dành cho bé tình yêu thương to lớn. Đứng ở một bên, Hồng (Ngọc Lan) đã chứng kiến tất cả những điều này và nhìn Mô một cách trìu mến.

Hồng ở một bên nhìn Mô đầy trìu mến.

Ở một diễn biến khác, không hiểu vì lý do gì mà Hồng bị một đám người tìm cách bắt đi. Giữa lúc cô đang giằng co để tìm cách chạy trốn, Mô xuất hiện. Anh chẳng màng nguy hiểm, ngay lập tức xông vào tìm cách cứu Hồng.

Thế nhưng trước mặt Mô lại là những tên côn đồ quá quen với việc động chân động tay, thậm chí có kẻ còn mang theo hung khí. Chính vì thế, Mô đã bị đánh đến thảm thương. Rất may là đúng lúc Hồng sắp bị bắt đi, có người xuất hiện và hô hoán lên. Có lẽ, tiếng ho hoán này sẽ khiến những kẻ này bỏ chạy.

Mô bị đánh vì muốn cứu Hồng khỏi những kẻ bắt cóc.

Với những tình tiết kể trên, có thể thấy Hồng vốn đã có hảo cảm với Mô và chắc chắn hảo cảm ấy sẽ tăng dần theo thời gian. Liệu trong tương lai, họ có trở thành một đôi hay không?

Hào nhờ mẹ khuyên giải Liễu

Như đã biết, Liễu đang rất giận Hào (Minh Luân). Để tìm cách dỗ vợ, Hào đã nhờ mẹ lựa lời nói giúp: “Dạo này nhiều việc lu bu quá, mà vợ con giận nữa, thiệt con không còn tâm trí đâu mà làm việc nữa. Vợ con đang buồn, giận con dữ lắm, má lựa lời nói giúp con nhé”.

"Mẹ rơm" tập 13: Mô bị đánh thảm thương vì cứu Hồng, hai người sẽ yêu nhau? - Ảnh 3.

Hào nhờ mẹ lựa lời nói đỡ trước mặt vợ.

Dĩ nhiên bà sẽ giúp đỡ Hào. Thế nhưng vấn đề là bà đang tưởng cô con dâu buồn vì chuyện “mất đứa con” mà chẳng hề biết những điều sai trái Hào đã làm.

Đón xem phim Mẹ rơm vào buổi tối các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây