Mẹ rơm tập 31: Hồng bị khách quen đòi ‘vào việc’ khi đang đi ăn với Mô

0
20

Mẹ rơm tập 31: Hồng bị khách quen bắt gặp khi đi ăn với cha con Mô

Trong trích đoạn tập 31 phim Mẹ rơm, Hồng (Ngọc Lan) và cha con Mô (Thái Hòa) đã đi ăn cùng nhau. Không may, một người khách quen của Hồng bắt gặp cô ở quán. Giữa cơn say, hắn đòi ngủ với Hồng rồi còn ra giá “hai chai, anh bao phòng”.

Hồng bị khách quen bắt gặp khi đang đi ăn với cha con Mô.

Trước tình cảnh này, Hồng vô cùng sốc và lập tức chống cự vì không muốn Mô biết sự thật về công việc của mình. Tuy nhiên, người kia lại nói rằng cô đang muốn lên giá nên bày đặt chê tiền. Ở bên cạnh, Mô cũng ra mặt giúp đỡ Hồng. Thế nhưng anh đã bị người kia xô một cái rất mạnh.

Trong một diễn biến khác, Hồng đã khuyên một người bạn của mình nên bỏ nghề vì cơ địa dễ dính bầu. Cô nói rằng việc phá thai chính là đang sát hại một sinh linh và sẽ khiến cho bản thân mang nghiệp.

'Mẹ rơm' tập 31: Hồng bị khách quen đòi 'vào việc' khi đang đi ăn với Mô - Ảnh 2.

Hồng phủ nhận việc có tình cảm với Mô khi được bạn khuyên nên nghĩ tới chuyện cưới xin.

Nghe thế, một người bạn khác của Hồng bất ngờ lên tiếng bảo thời gian gần đây Hồng đã thay đổi rất nhiều. Có lẽ việc sống cùng cha con Mô khiến cho con người cô chẳng còn như trước. Người này còn bảo rằng nếu Mô lo được cho Hồng thì cô nên lấy anh làm chồng. Tuy nhiên, Hồng đã ngay lập tức phủ nhận việc có tình cảm với Mô.

Khoản nói bóng gió khiến Hào lo lắng

Tạm gác lại chuyện của Hồng và Mô, lúc này Khoản (Cao Minh Đạt) ở quê đã tìm gặp Hào (Minh Luân). Hắn ta nói bóng gió về chuyện của bé Hạt Dẻ cũng như “cô em gái khốn khổ” của mình. Vì từng thực hiện hành vi sai trái với Loan, thế nên khi nghe những gì Khoản nói, Hào liền cảm thấy vô cùng lo lắng.

'Mẹ rơm' tập 31: Hồng bị khách quen đòi 'vào việc' khi đang đi ăn với Mô - Ảnh 3.

Những lời nói bóng gió của Khoản khiến Hào lo lắng.

Đón xem phim Mẹ rơm vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây