Mẹ rơm tập 33: Loan xuất hiện trở lại, đã là vợ người ta

0
23

Mẹ rơm tập 33: Mô gù xúc động khi thấy Loan còn sống

Trong trích đoạn tập 33 phim Mẹ rơm, nhân vật Loan (Hồng Loan) đã xuất hiện tại khu nhà trọ mà Mô (Thái Hòa) và Hồng (Ngọc Lan) đang ở. Chứng kiến người thương năm xưa còn sống, Mô vô cùng xúc động. Tuy nhiên giờ đây, cô đã yên bề gia thất với cháu của ông Bảy.

Loan đã quay trở lại nhưng vì sao trông cô có vẻ không hề nhận ra Mô?

Có một chi tiết đáng chú ý, đó là nhìn biểu cảm của Loan, có vẻ như cô không hề biết Mô là ai. Điều này khiến khán giả phải đặt ra dấu hỏi rằng phải chăng cô đã bị mất trí nhớ hay đây chỉ là một người phụ nữ với vẻ bề ngoài giống mẹ Hạt Dẻ?

Ở một diễn biến khác, lúc này mối quan hệ giữa Mô và Hồng đang đi theo chiều hướng tích cực. Như đã biết, Mô muốn đứng ra trả nợ cùng Hồng. Dù rất biết ơn vì điều đó, tuy nhiên Hồng không muốn anh dính vào những chuyện này.

'Mẹ rơm' tập 33: Loan xuất hiện trở lại, đã là vợ người ta - Ảnh 2.

Hồng không muốn Mô dính vào những rắc rối của đời mình.

Vì thân phận làm “gái bán hoa”, cô luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti. Hồng bảo Mô đáng ra phải cảm thấy khinh thường thay vì cứ đối xử tử tế với mình. Dẫu vậy, Mô đương nhiên chẳng bao giờ bỏ mặc Hồng bởi vào lúc khó khăn nhất, anh từng nhận được sự cưu mang, giúp đỡ của cô.

Hai Hùng tiết lộ “tin mật” cho Khoản

Ở một diễn biến khác, Hai Hùng đã lén ngồi nhậu cùng Khoản (Cao Minh Đạt). Trong khi cùng nhau uống rượu, anh ta lên tiếng tiết lộ cho Khoản biết rằng Hào (Minh Luân) đang sai mình để ý tới hắn ta. Lý do là bởi sau vụ hạ độc cây rừng, Hào đã bị kỷ luật nặng nên cần lập công để lấy lại hình ảnh trong mắt lãnh đạo.

'Mẹ rơm' tập 33: Loan xuất hiện trở lại, đã là vợ người ta - Ảnh 3.

Khoản lấy được “tin mật” từ cuộc nhậu với Hai Hùng.

Nghe Hai Hùng nói vậy, Khoản đã cười lớn. Hắn ta bảo rằng Hào sai Hai Hùng theo dõi mình chẳng khác nào bảo thằng trộm chó canh thằng bắt chó.

Đón xem phim Mẹ rơm vào buổi tối các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV 1.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây