Mẹ rơm tập 35: Rõ sự thật về chuyện Loan trở lại nhưng không nhận ra Mô

0
20

Mẹ rơm tập 35: Vì sao Loan không nhận ra Mô?

Sau tập 34, có lẽ điều mà các khán giả thắc mắc nhất là chuyện tại sao Loan (Hồng Loan) lại không nhận ra Mô (Thái Hòa). Nhìn vào cử chỉ của Loan, có thể thấy cô chẳng còn khờ dại, ngây ngô như trước nữa. Tuy nhiên, Loan lại bị mất trí nhớ.

Cuộc nói chuyện của ông Bảy và cháu trai đã hé mở nguyên nhân thực sự khiến Loan không thể nhận ra Mô.

Điều này được tiết lộ từ cuộc nói chuyện giữa ông Bảy cùng với cháu mình. Người này kể rằng lúc anh gặp Loan, cô đã bị ngất. Thậm chí khi đó, Loan còn ở trong tình cảnh thập tử nhất sinh. Về sau, Loan được dân làng tích cực cứu giúp nhưng vẫn mê man cả tháng trời. Đến khi tỉnh lại, cô chẳng còn nhớ được những gì từng xảy ra trong quá khứ nữa.

Mô tìm Loan không phải vì chuyện yêu đương

Hồng (Ngọc Lan) vốn cho rằng Mô vẫn luôn giữ hình bóng của Loan trong tim. Dẫu vậy, chính Mô lại nói anh tìm Loan không phải vì chuyện tình cảm cá nhân mà là bởi bé Hạt Dẻ cần phải biết về mẹ của mình.

'Mẹ rơm' tập 35: Rõ sự thật về chuyện Loan trở lại nhưng không nhận ra Mô - Ảnh 2.

Mô nói với Hồng rằng anh tìm Loan vì Hạt Dẻ cần biết về mẹ mình chứ không phải bởi mong muốn được nên duyên với cô.

Ở một diễn biến khác, mẹ con Hạt Dẻ đã có những giờ phút được ở cùng với nhau. Dẫu thế, Loan lại không thể nhận ra con gái ruột. Còn về chồng hiện tại của Loan, dường như vì sợ mất vợ nên anh đã nhanh chóng đưa cô rời khỏi xóm trọ.

Đón xem phim Mẹ rơm vào buổi tối các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây