Mỹ nam có nhiều phim hay nhất 2023: Đóng chính hay cameo đều “gây sốt” nhưng khó thành sao hạng A

0
10

Trong cuộc chiến phim hè năm nay của màn ảnh Hoa ngữ, nhiều cái tên đột phá gây sốt khiến khán giả thích thú gồm có Thành Nghị, Tiêu Chiến hoặc hội Trường Tương Tư. Tuy vậy, cái tên sau đây mới là người sở hữu nhiều phim hay nhất 2023, dự án nào cũng có số điểm cao và được công chúng công nhận về chất lượng.

Cụ thể, không ít khán giả phát hiện nam diễn viên Tăng Thuấn Hy sở hữu nhiều tác phẩm chất lượng trong năm nay. Cả 4 bộ phim mà anh tham gia trong thời gian qua đều có số điểm cao trên Douban, thấp nhất là dự án đô thị hiện đại Đúng Lúc Gặp Được Em mà anh đóng vai phụ được 7,5 điểm.

Mỹ nam có nhiều phim hay nhất 2023: Đóng chính hay cameo đều "gây sốt" nhưng khó thành sao hạng A - Ảnh 2.

Trong khi đó, 3 dự án còn lại có Tăng Thuấn Hy đóng đều có điểm trên 8, lần lượt là Liên Hoa Lâu (đóng chính, 8,2 điểm), Tôi Có Thể Gặp Được Vị Cứu Tinh (đóng chính, 8 điểm), và Đi Đến Nơi Có Gió (vai phụ, 8,7 điểm). Hiện tại, Tăng Thuấn Hy vẫn còn bộ phim Vân Chi Vũ mà anh đóng cameo vài phút chưa mở điểm.

Mỹ nam có nhiều phim hay nhất 2023: Đóng chính hay cameo đều "gây sốt" nhưng khó thành sao hạng A - Ảnh 3.
Mỹ nam có nhiều phim hay nhất 2023: Đóng chính hay cameo đều "gây sốt" nhưng khó thành sao hạng A - Ảnh 4.
Mỹ nam có nhiều phim hay nhất 2023: Đóng chính hay cameo đều "gây sốt" nhưng khó thành sao hạng A - Ảnh 5.

Tăng Thuấn Hy có 3 phim điểm trên 8 trong năm nay

Nhiều cư dân mạng dành tặng lời khen ngợi cho Tăng Thuấn Hy khi anh gây bất ngờ bởi chất lượng phim mình tham gia, dù là vai chính hay phụ. Tuy vậy, không ít khán giả tiếc nuối vì cho đến nay, Tăng Thuấn Hy vẫn chưa thể vươn tầm đỉnh lưu hay sao hạng A, dù diễn xuất của anh khá đa dạng và nhập tâm.

Mỹ nam có nhiều phim hay nhất 2023: Đóng chính hay cameo đều "gây sốt" nhưng khó thành sao hạng A - Ảnh 7.

Sinh năm 1997, Tăng Thuấn Hy ban đầu là thành viên của nhóm nhạc Đoàn Thiếu Niên Cực Khách nhưng không thành công. Năm 2016, Tăng Thuấn Hy có vai diễn đầu tiên trong phim Mật Thám Hoan Hỉ , và gây chú ý với hình tượng Trương Vô Kỵ trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Các dự án ban đầu của anh không được đánh giá cao về chất lượng, có phần ngôn tình thần tượng.

Mỹ nam có nhiều phim hay nhất 2023: Đóng chính hay cameo đều "gây sốt" nhưng khó thành sao hạng A - Ảnh 8.

Phải đến khi đóng chính trong Chung Cực Bút Ký, Tăng Thuấn Hy mới bắt đầu gây sốt bởi diễn xuất lên tay, bằng chứng là bộ phim đạt 8 điểm trên Douban, mở đầu cho chuỗi dự án điểm cao chót vót của chàng mỹ nam về sau này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây