Mỹ nam ở phim cổ trang nổi nhất hiện tại: Bất ngờ khi biết tuổi thật, chuyên đóng với các đàn chị nổi danh

0
13

Hoàn Hồn 2 (Alchemy Of Souls 2) là bộ phim cổ trang, viễn tưởng vừa ra mắt được 4 tập trên kênh tvN. Là phần 2 của một bộ phim đình đám, dễ hiểu khi Hoàn Hồn 2 vừa ra mắt đã liên tục lọt top từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất truyền hình Hàn. Và trong dàn diễn viên, sự xuất hiện trở lại của nam chính Lee Jae Wook nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả. Với tạo hình một Jang Uk trong nóng ngoài lạnh, Lee Jae Wook “gây xao xuyến” cho cả nữ chính lẫn khán giả.

Mỹ nam ở phim cổ trang nổi nhất hiện tại: Bất ngờ khi biết tuổi thật, chuyên đóng với các đàn chị nổi danh - Ảnh 2.

Thể hiện thành công một Jang Uk lạnh lùng với phong thái đầy đĩnh đạc là Lee Jae Wook – một nam diễn viên trẻ mới chỉ 24 tuổi. Vốn sở hữu vẻ ngoài khá chững chạc, trưởng thành, nét đẹp mang dáng dấp “bad boy”, ngay từ khi mới ra mắt, Lee Jae Wook đã khiến khán giả khá bất ngờ mỗi khi biết tuổi thật. Cũng chính vẻ ngoài chững chạc này đã giúp anh vô cùng đẹp đôi dù liên tục hợp tác với các đàn chị nổi danh. Trước Jung So Min của Hoàn Hồn, Lee Jae Wook từng “yêu” một loạt đàn chị như Go Ara, Kim Hye Yoon, thậm chí là Lee Da Hee – người hơn anh tới 13 tuổi.

Mỹ nam ở phim cổ trang nổi nhất hiện tại - Ảnh 3.

Từng được biết đến với vai trò người mẫu của hàng loạt thương hiệu lớn, khi bắt đầu diễn xuất chuyên nghiệp, Lee Jae Wook nhanh chóng tạo được thiện cảm tốt đẹp từ khán giả. Điều này cũng chẳng có gì khó hiểu khi vốn dĩ anh đã tốt nghiệp ngôi trường đại học danh giá Chung Ang, chuyên ngành Nghệ thuật Sân khấu. Với cái mác uy tín này, diễn xuất của anh thuyết phục khán giả ngay từ những tác phẩm đầu tiên. Và dù mới chỉ ra mắt 4 năm, Lee Jae Wook đã có trong tay hơn 10 bộ phim lớn nhỏ. Đồng thời cũng giành được một số đề cử cũng như giải thưởng trong nghề.

Mỹ nam ở phim cổ trang nổi nhất hiện tại - Ảnh 4.
Mỹ nam ở phim cổ trang nổi nhất hiện tại: Bất ngờ khi biết tuổi thật, chuyên đóng với các đàn chị nổi danh - Ảnh 5.
Mỹ nam ở phim cổ trang nổi nhất hiện tại: Bất ngờ khi biết tuổi thật, chuyên đóng với các đàn chị nổi danh - Ảnh 6.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây