Mỹ nhân đang hợp tác với cả Song Hye Kyo lẫn Kim Tae Hee lại đóng phim mới

0
22

Lim Ji Yeon hợp tác Park Hae Jin, Park Sung Woong trong phim mới

Mới đây, nhiều tờ báo tại Hàn Quốc đồng loạt đưa tin nữ hoàng cảnh nóng Lim Ji Yeon và bộ đôi nam diễn viên Park Hae Jin, Park Sung Woong sẽ cùng nhau đóng chính trong bộ phim National Death Penalty Vote.

Bộ phim theo chân một nhân vật bí ẩn với bí danh Gaetal. Kẻ này tiến hành một cuộc khảo sát đối với người dân Hàn Quốc thông qua tin nhắn để quyết định xem có nên xử tử một số tên tội phạm hung ác hay không rồi sau đó tiến hành phán quyết dựa trên kết quả thu được.

Lim Ji Yeon, Park Hae Jin và Park Sung Woong là ba diễn viên chính trong phim National Death Penalty Vote – nguồn: Soompi

Trong phim, Park Hae Jin hóa thân thành một cảnh sát tài năng, Park Sung Woong đóng vai một cựu luật sư nổi tiếng đang phải ngồi tù vì giết kẻ tấn công tình dục con gái mình. Còn về Lim Ji Yeon, cô đảm nhận vai Joo Hyun, một trung úy thuộc Cục An ninh Mạng của Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul. Joo Hyun đã từng là át chủ bài của Đội điều tra mạng sau khi được tuyển dụng đặc cách, nhưng giờ đây cô ấy lại bị xem như một kẻ phiền toái.

Mỹ nhân đang hợp tác với cả Song Hye Kyo lẫn Kim Tae Hee lại đóng phim mới - Ảnh 2.

Lim Ji Yeon đảm nhận vai nữ phản diện Park Yeon Jin trong The Glory – nguồn: Soompi

Cho những ai chưa biết, Lim Ji Yeon chính là người đóng vai nữ phản diện Park Yeon Jin trong phim The Glory (Vinh quang trong thù hận) của Song Hye Kyo. Chẳng những vậy, nữ diễn viên 32 tuổi cũng đã nhận được lời đề nghị tham gia dự án truyền hình House with a yard (Ngôi nhà có sân) cùng Kim Tae Hee.

Bộ phim National Death Penalty Vote do Lim Ji Yeon đóng chính sẽ lên sóng trong năm 2023 trên kênh SBS.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây