Mỹ nhân phim Hàn từng bị chê xấu đến mức “chỉ hợp đóng phim nhạy cảm”, diễn 15 năm toàn vai phụ vẫn nổi rần rần

0
34

Không phải diễn viên nào cũng có “xuất phát điểm” dễ dàng, có được hào quang ngay ở những vai đầu tiên. Thậm chí có một sao nữ Hàn từng bị mắng thẳng mặt, chê bai nhan sắc và nhận những lời vô lý, khó nghe từ ekip, song vẫn vươn lên từ đáy để đạt thành công.

Tham gia tập 384 của chương trình Knowing Bros., nữ diễn viên Lee El đã có những chia sẻ về thời kì đầu nghiệp diễn khiến dàn cast vô cùng bất bình. Khi mới vào nghề, Lee El từng hứng chịu nhiều sự bất công. “Tôi biết khi ấy mình không thuộc dạng mỹ nhân, nhưng cũng không phải quá xấu”, Lee El cho biết. Tuy nhiên khi đi casting, cô đã bị thành viên ekip phim mắng bằng những lời khó nghe.

Lee El cho biết: “Một thành viên ekip đã nhìn tôi và lắc đầu, bảo rằng anh ta không biết phải giao cho tôi vai gì, không biết tôi có tác dụng gì trong phim. Anh ta còn phủi tay bảo tôi đi mà đóng phim nhạy cảm hay gì đó cho rồi”. Tiết lộ này của mỹ nhân sinh năm 1982 khiến mọi người sốc, cảm thương cho cô. Tuy vậy Lee El vẫn giữ thái độ điềm tĩnh và tích cực, khẳng định khi ấy đau lòng nhưng điều đó cũng giúp cô tìm kiếm được những cơ hội tốt hơn. “Những người độc miệng như vậy không tiến xa đâu”, Lee El đùa.

Mỹ nhân phim Hàn từng bị chê xấu đến mức "chỉ hợp đóng phim nhạy cảm", diễn 15 năm toàn vai phụ vẫn nổi rần rần - Ảnh 2.

Lee El chia sẻ về trải nghiệm bị mắng vô lý khi mới vào nghề

Vào thời điểm bắt đầu đóng phim, Lee El có hoàn cảnh khá khó khăn, nhiều khi trong túi chỉ có vài chục nghìn đồng. Có hôm cô còn phải chắt chiu mua nước tại máy bán hàng tự động để uống chữa đói. Cô bắt đầu diễn xuất từ năm 2009 và đã phải nỗ lực hết mình với hàng loạt vai phụ lẫn khách mời trong các dự án lớn nhỏ khác nhau. Một số phim nổi tiếng cô từng tham gia gồm có Chỉ Có Thể Là Yêu, Yêu Tinh , và phải đến năm nay cô mới có vai chính trung tâm đầu tiên trong Cuộc Chiến Hạnh Phúc.

Mỹ nhân phim Hàn từng bị chê xấu đến mức "chỉ hợp đóng phim nhạy cảm", diễn 15 năm toàn vai phụ vẫn nổi rần rần - Ảnh 3.
Mỹ nhân phim Hàn từng bị chê xấu đến mức "chỉ hợp đóng phim nhạy cảm", diễn 15 năm toàn vai phụ vẫn nổi rần rần - Ảnh 4.
Mỹ nhân phim Hàn từng bị chê xấu đến mức "chỉ hợp đóng phim nhạy cảm", diễn 15 năm toàn vai phụ vẫn nổi rần rần - Ảnh 5.

Lee El cân mọi kiểu vai, dù già hay trẻ

Mặc dù vậy, Lee El vẫn được khán giả yêu thích nhờ diễn xuất tốt, vai nào cũng thể hiện được. Gần đây nhất trong Cuộc Chiến Hạnh Phúc , sao nữ 8X còn đóng vai nữ sinh cực ngọt, không lo ngại tuổi tác ảnh hưởng đến mình. Ở tuổi ngoài 40, cô đã được đề cử ở cả 3 giải lớn là Baeksang, Đại Chung và Rồng Xanh. Khán giả hi vọng nữ diễn viên sẽ sớm giật giải nữ chính với vai diễn tuyệt vời trong Cuộc Chiến Hạnh Phúc sắp tới.

Mỹ nhân phim Hàn từng bị chê xấu đến mức "chỉ hợp đóng phim nhạy cảm", diễn 15 năm toàn vai phụ vẫn nổi rần rần - Ảnh 7.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây