Mỹ Tâm khiến người hâm mộ phấn khích khi kể chuyện bố “cưa đổ” mẹ, lại còn bắt trend “hông bé ơi”, “nhìn sang trái”

0
102

Tối 26/3, đêm diễn Gala đầu tiên trong dự án My Soul 1981 của Mỹ Tâm đã diễn ra vô cùng ấm cúng tại Đà Lạt với sự tham gia của đông đảo khán giả từ Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Sài Gòn…

Đêm nhạc lần này của Mỹ Tâm một lần nữa giúp cô có thêm 1 thành tích “vô tiền khoáng hậu” mà có lẽ ít sao Việt nào có thể “đạp đổ” được khi số lượng vé dành cho khán giả xem trực tiếp và xem trực tuyến đều được săn lùng nhiệt tình.

Đây cũng là lần đầu tiên Mỹ Tâm có thể biểu diễn gần khán giả của mình đến thế, người hâm mộ không chỉ “đã mắt đã tai” với những tiết mục của nữ ca sĩ mà còn bị lôi cuốn với những câu chuyện vui mỗi khi Mỹ Tâm chia sẻ. 

Lần đầu tiên trên sân khấu, giọng ca “Hẹn ước từ hư vô” đã bất ngờ kể về chuyện yêu đương định mệnh của bố mẹ ngày còn trẻ. Nữ ca sĩ tiết lộ mẹ cô trước đây là rất xinh đẹp, được đánh giá là 1 hoa khôi và bố cô đã quyết tâm theo đuổi cho bằng được bằng mọi cách. Câu chuyện khiến mọi người trong đêm nhạc vô cùng thích thú.

Mỹ Tâm kể chuyện cách bố “cưa đổ” mẹ ngày xưa

Mỹ Tâm khiến người hâm mộ phấn khích khi kể chuyện bố "cưa đổ" mẹ, lại còn bắt trend "hông bé ơi", "nhìn sang trái" - Ảnh 3.

Bố mẹ Mỹ Tâm dưới hàng ghế khán giả để ủng hộ con gái.

Không chỉ mang đến những bản hit quen thuộc với những “chiếc áo mới”, Mỹ Tâm còn khiến khán giả phấn khích với những màn kết hợp cùng chàng “hoàng tử Indie” Vũ và Thịnh Suy. Người hâm mộ thích thú khi được nghe Mỹ Tâm chill trong các bản nhạc thời thượng: “Bước qua nhau”, “Một đêm say”.

Thậm chí nữ ca sĩ cũng kịp bắt trend “hông bé ơi” hay “nhìn sang trái” vốn được các bạn trẻ yêu thích và sử dụng trong suốt thời gian dài vừa qua. Đêm nhạc kéo dài 3 giờ đồng hồ nhưng nhiều khán giả vẫn cố gắng nán lại để cùng hát và nhảy cùng Mỹ Tâm bản hit Người hãy quên em đi.

Mỹ Tâm khiến người hâm mộ phấn khích khi kể chuyện bố "cưa đổ" mẹ, lại còn bắt trend "hông bé ơi", "nhìn sang trái" - Ảnh 4.

Nhạc sĩ Khắc Hưng là khách mời đầu tiên xuất hiện trong chương trình.

Mỹ Tâm khiến người hâm mộ phấn khích khi kể chuyện bố "cưa đổ" mẹ, lại còn bắt trend "hông bé ơi", "nhìn sang trái" - Ảnh 5.

Cả hai trình bày ca khúc của trò cưng Đức Phúc – “Hơn cả yêu”.

Mỹ Tâm khiến người hâm mộ phấn khích khi kể chuyện bố "cưa đổ" mẹ, lại còn bắt trend "hông bé ơi", "nhìn sang trái" - Ảnh 6.

Lần đầu tiên khán giả được thưởng thức màn kết hợp của Mỹ Tâm và Vũ.

Mỹ Tâm khiến người hâm mộ phấn khích khi kể chuyện bố "cưa đổ" mẹ, lại còn bắt trend "hông bé ơi", "nhìn sang trái" - Ảnh 8.

Trên sân khấu nữ ca sĩ cũng kịp theo trend “nhìn sang trái” khi cùng song ca bài hát “Bước qua nhau”.

Mỹ Tâm khiến người hâm mộ phấn khích khi kể chuyện bố "cưa đổ" mẹ, lại còn bắt trend "hông bé ơi", "nhìn sang trái" - Ảnh 10.

“Một đêm say” chill hơn bao giờ hết khi Mỹ Tâm hòa giọng cùng Thịnh Suy.

Trong đêm Gala, Mỹ Tâm cũng lần lượt trình bày lại 4 ca khúc mới vừa ra mắt trong 3 đêm diễn trước của “My Soul 1981” nhưng được phối lại mới mẻ và phù hợp với không khí tại Đà Lạt hơn.

Mỹ Tâm khiến người hâm mộ phấn khích khi kể chuyện bố "cưa đổ" mẹ, lại còn bắt trend "hông bé ơi", "nhìn sang trái" - Ảnh 12.

Một phút thăng hoa của “nữ hoàng Vpop”.

Mỹ Tâm khiến người hâm mộ phấn khích khi kể chuyện bố "cưa đổ" mẹ, lại còn bắt trend "hông bé ơi", "nhìn sang trái" - Ảnh 13.

Nữ ca sĩ nhảy múa với chiếc đầm lộng lẫy mà NTK Công Trí đã làm riêng cho đêm nhạc lần này.

Mỹ Tâm khiến người hâm mộ phấn khích khi kể chuyện bố "cưa đổ" mẹ, lại còn bắt trend "hông bé ơi", "nhìn sang trái" - Ảnh 14.

Khép lại đêm nhạc là ca khúc “Người hãy quên em đi” Mỹ Tâm hợp ca cùng các khách mời, đây cũng là ca khúc dài nhất trong đêm nhạc khi liên tục được hát đi hát lại vì khán giả vẫn muốn níu kéo nhân vật chính.

https://afamily.vn/my-tam-khien-nguoi-ham-mo-phan-khich-khi-ke-chuyen-bo-cua-do-me-lai-con-bat-trend-hong-be-oi-nhin-sang-trai-20220326231712717.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây