Nam ca sĩ bật khóc, mồ hôi nhễ nhại, đỏ bừng mặt giữa phố đi bộ khi cover Một Ngàn Nỗi Đau!

0
19

Tối 22/12 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM), Hứa Kim Tuyền đã tổ chức một buổi diễn cộng đồng, thu hút hàng trăm khán giả mang tên Những Tổn Thương Đã Qua nhằm quảng bá cho E.P cùng tên mới ra mắt. Buổi diễn đặc biệt này bao gồm NS Hứa Kim Tuyền và các ca sĩ khách mời: nữ ca sĩ Orange, 2 cựu thành viên MONSTAR: Grey D và Zino, rapper Negav. Không dàn dựng sân khấu hoành tráng, chỉ có 4 nghệ sĩ ngồi trên 4 chiếc ghế giữa Phố đi bộ tấp nập người qua lại, tạo nên sự gần gũi và xoá đi mọi khoảng cách với người nghe nhạc.

Một trong những khoảnh khắc đáng chú ý của đêm nhạc chính là lúc Zino (MONSTAR) cover bản hit Một Ngàn Nỗi Đau, sáng tác của Hứa Kim Tuyền được Văn Mai Hương thể hiện vô cùng thành công trong năm 2022. Tiết trời TP.HCM tối 22/12 khá nóng, Zino mặc trang phục cũng không lấy gì làm mát mẻ, cộng thêm đám đông hàng trăm người vây quanh đã khiến nam ca sĩ mồ hôi nhễ nhại, thậm chí đỏ bừng mặt trong lúc hát. Bên cạnh đó, ở phân đoạn cao trào của Một Ngàn Nỗi Đau, Zino cũng đã khóc vì xúc động và được khán giả, đồng nghiệp cổ vũ nhiệt tình.

Nam ca sĩ bật khóc, mồ hôi nhễ nhại, đỏ bừng mặt giữa phố đi bộ khi cover Một Ngàn Nỗi Đau! - Ảnh 2.
Nam ca sĩ bật khóc, mồ hôi nhễ nhại, đỏ bừng mặt giữa phố đi bộ khi cover Một Ngàn Nỗi Đau! - Ảnh 3.

Zino đầy cảm xúc khi hát Một Ngàn Nỗi Đau

Trong dịp này, Hứa Kim Tuyền cũng lần đầu song ca với Orange ca khúc mới toanh trong album – chúng ta chỉ là đã từng – nhận về sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả. Orange khoe chất giọng đầy nội lực với Khi Em Lớn. Grey D được dịp mang đến bản hit mới – dự báo thời tiết hôm nay mưa. Trong khi đó, Negav cũng “đốn tim” khán giả có mặt tại mini show với bản rap Cây Thông Cô Đơn. Hứa Kim Tuyền cũng được dịp hát nhiều sáng tác làm nên tên tuổi của anh như Sài Gòn Đau Lòng Quá, Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu,…

Nam ca sĩ bật khóc, mồ hôi nhễ nhại, đỏ bừng mặt giữa phố đi bộ khi cover Một Ngàn Nỗi Đau! - Ảnh 5.

Hứa Kim Tuyền song ca cùng Orange

Chương trình khép lại sau hơn 1 tiếng đồng hồ ca hát vô cùng thân mật và gần gũi giữa các nghệ sĩ cùng khán giả. Sân khấu cuối cùng là màn hoà ca của 4 nghệ sĩ với ca khúc Đi Về Nhà phiên bản demo đầu tiên được Hứa Kim Tuyền viết với nhiều phần lời hát mới. Ca khúc Đi Về Nhà cũng như một lời chúc năm mới sớm với toàn thể khán giả có mặt tại Phố đi bộ.

Nam ca sĩ bật khóc, mồ hôi nhễ nhại, đỏ bừng mặt giữa phố đi bộ khi cover Một Ngàn Nỗi Đau! - Ảnh 6.
Nam ca sĩ bật khóc, mồ hôi nhễ nhại, đỏ bừng mặt giữa phố đi bộ khi cover Một Ngàn Nỗi Đau! - Ảnh 7.

Grey D điển trai

Nam ca sĩ bật khóc, mồ hôi nhễ nhại, đỏ bừng mặt giữa phố đi bộ khi cover Một Ngàn Nỗi Đau! - Ảnh 8.
Nam ca sĩ bật khóc, mồ hôi nhễ nhại, đỏ bừng mặt giữa phố đi bộ khi cover Một Ngàn Nỗi Đau! - Ảnh 9.

Negav

Nam ca sĩ bật khóc, mồ hôi nhễ nhại, đỏ bừng mặt giữa phố đi bộ khi cover Một Ngàn Nỗi Đau! - Ảnh 10.

Các ca sĩ cùng hòa giọng Đi Về Nhà

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây