Nàng Đát Kỷ ‘lai Tây’ gây sốt ở phim ‘bom tấn’ cổ trang

0
34

Thời quan gia, dự án cổ trang Phong Thần Tam Bộ Khúc khiến khán giả trông chờ khi mang trở lại màn ảnh rộng dàn nhân vật vũ trụ Phong Thần quen thuộc. Ngoài ra, loạt phim lần này còn có mức đầu tư kinh phí lên đến 400 triệu USD (hơn 9.400 tỷ đồng). 

Sau khi tung ra loạt ảnh nhân vật như Dương Tiễn, Lôi Chấn Tử, Khương Tử Nha… thì giờ đây, cái tên “được giấu kín” và gây tò mò nhất đã lộ diện. Nàng Đát Kỷ mới của màn ảnh do mỹ nhân “lai Tây” Na Nhiên Naran thể hiện đã xuất hiện trong tạo hình đầu tiên.

“Phong Thần” hé lộ tạo hình nàng Đát Kỷ.

Trong loạt ảnh, Đát Kỷ khoe nhan sắc khác lạ, xinh đẹp và ma mị. Cô mặc cổ phục, giấu mình trong nhiều lớp vải và thể hiện bộ dạng có phần đau buồn, tổn thương. Đặc biệt, Đát Kỷ 2023 còn xoã tóc, khoe trọn phần tóc dài đến gót chân.

Nhan sắc nàng Đát Kỷ "lai Tây" gây sốt ở bom tấn tốn hơn 9000 tỷ  - Ảnh 2.
Nhan sắc nàng Đát Kỷ "lai Tây" gây sốt ở bom tấn tốn hơn 9000 tỷ  - Ảnh 3.

Từ khi được công bố, việc ekip Phong Thần Tam Bộ Khúc lựa chọn diễn viên “lai Tây” đóng Đát Kỷ đã dấy lên nhiều tranh cãi. Na Nhiên Naran mang 2 dòng máu Mông Cổ – Nga, gia nhập showbiz từ năm 2015 với vai trò người mẫu. 

Cô cũng từng đóng MV cùng Châu Kiệt Luân vào năm 2016, song chưa có kinh nghiệm diễn xuất. Hiện tại nhiều khán giả khen ngợi tạo hình Đát Kỷ của Phong Thần Tam Bộ Khúc đẹp hơn kì vọng nhưng vẫn chưa đủ thuyết phục, chưa toát lên được khí chất của “đại mỹ nhân thao túng Trụ Vương”. Có ý kiến còn cho rằng tạo hình của cô giống hồ ly trong Họa Bì hơn là Đát Kỷ.

Nhan sắc nàng Đát Kỷ "lai Tây" gây sốt ở bom tấn tốn hơn 9000 tỷ  - Ảnh 6.

Đát Kỷ trước đó giấu mặt trong trailer “Phong Thần 1”, bị cho là giống Họa Bì.

Nhan sắc nàng Đát Kỷ "lai Tây" gây sốt ở bom tấn tốn hơn 9000 tỷ  - Ảnh 8.

Nhan sắc ngoài đời của Na Nhiên Naran.

Trước đó hình tượng nàng Đát Kỷ từng được thể hiện thành công bởi Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như… và kinh điển nhất là Ôn Bích Hà. Vì vậy, áp lực mà tân binh Na Nhiên Naran gánh trên vai chắc chắn không hề nhỏ. Đặc biệt với kinh phí đầu tư khủng, bộ 2 phim Phong Thần lại đang vấp phải một số bình luận tiêu cực về kỹ xảo lẫn tạo hình một số nhân vật. Hiện tại phần Phong Thần 1 được ấn định ra rạp vào ngày 20/7 tới.

Nàng Đát Kỷ 'lai Tây' gây sốt ở phim 'bom tấn' cổ trang - Ảnh 7.
Nàng Đát Kỷ 'lai Tây' gây sốt ở phim 'bom tấn' cổ trang - Ảnh 8.
Nàng Đát Kỷ 'lai Tây' gây sốt ở phim 'bom tấn' cổ trang - Ảnh 9.

Một số tạo hình Đát Kỷ nổi tiếng năm xưa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây