Ngắm vẻ ngoài xinh đẹp, sành điệu khác hẳn trên phim Mẹ rơm của Ngọc Lan

0
11

Vào vai Hồng – một cô gái “bán hoa” hết thời trong phim Mẹ rơm, diễn viên Ngọc Lan đang dần chiếm được tình cảm của khán giả bởi hoàn cảnh đáng thương. Nhân vật Hồng lúc nhỏ sớm mồ côi cha mẹ, thiếu thốn tình cảm gia đình. Do tuổi trẻ bồng bột, đua đòi bị dẫn dụ vào con đường làm gái.

Hết thời, Hồng quay về với vùng quê nghèo khó, làm hàng xóm của Mô “gù” (Thái Hòa) – một người nghèo khổ, vẻ ngoài xấu xí nhưng lại có tâm hồn thánh thiện. Hồng đồng cảm với Mô “gù”, giúp đỡ để Mô “gù” chăm sóc bé Hạt Dẻ – đứa con mà Loan (Huỳnh Hồng Loan) bị một kẻ xấu cưỡng hiếp sinh ra.

Những tưởng cuộc sống của cô tại vùng quê nghèo sẽ được yên ổn nào ngờ cô bị bọn chủ nợ tìm đến. Hồng nhớ lại quá khứ, lúc ở trên thành phố vì quá dại dột, nghe lời bạn trai nên cô đi vay tiền xã hội đen cho anh xuất bản thơ. Trong lúc bụng mang dạ chửa với người tình thì bất ngờ vợ người đàn ông này đến đánh ghen khiến cô sảy thai.

Một số hình ảnh hậu trường của Ngọc Lan trong phim Mẹ rơm

Trong phim để hợp với vai Hồng “quá lứa lỡ thì” Ngọc Lan có tạo hình khá đứng tuổi, ăn mặc mộc mạc, giản dị, không trang điểm cầu kỳ. Thậm chí, đôi mắt của người đẹp cũng thấy rõ những nếp nhăn theo thời gian. Một đôi mắt u sầu với nhiều nỗi lo toan.

Trong phim là thế nhưng ngoài đời Ngọc Lan lại luôn xây dựng hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, tự tin, sành điệu với vẻ ngoài xinh đẹp, rạng ngời. Hiện tại, người đẹp tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật ở vai trò diễn viên, MC. Cô hài lòng với cuộc sống hiện tại bên cạnh cậu con trai đáng yêu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây