Ngỡ ngàng ảnh lột xác của Phan Minh Huyền “Thương ngày nắng về” cạnh 2 mỹ nhân phim thế sóng “Anh có phải đàn ông không”

0
89

Phan Minh Huyền Thương ngày nắng về có diện mạo “lạ” khi tụ họp cùng hội bạn thân

Mới đây, Phan Minh Huyền – nữ chính Thương ngày nắng về gây bất ngờ với hình ảnh nóng bỏng, quyến rũ trong ảnh chụp chung với 2 nữ diễn viên Quỳnh Nga – Lã Thanh Huyền. Khác hẳn với tạo hình “boss” Vân Trang thanh lịch trên phim, Minh Huyền ngoài đời có phong cách ăn mặc “bốc lửa” hơn hẳn.

Nữ diễn viên diện chiếc áo khoe trọn vai trần, tôn lên vòng một nóng bỏng. Được biết, ngoài đời thực, Huyền Lizzie và Quỳnh Nga – Lã Thanh Huyền là những người bạn thân thiết. Cặp đôi Quỳnh Nga – Lã Huyền còn đang đóng chung trong dự án phim Về chung một nhà – dự kiến sẽ thế sóng Anh có phải đàn ông không thời gian tới.

Ngỡ ngàng ảnh lột xác của Phan Minh Huyền "Thương ngày nắng về" cạnh 2 mỹ nhân phim thế sóng "Anh có phải đàn ông không" - Ảnh 2.

Dàn diễn viên cùng nhau tụ tập dịp nghỉ lễ. Bên cạnh 3 mỹ nhân còn có sự góp mặt của nữ diễn viên trẻ Ngọc Huyền.

Quỳnh Nga và Lã Thanh Huyền đóng vai bạn thân trong phim Về chung một nhà sắp thế sóng Anh có phải đàn ông không trên VTV3.

Ngỡ ngàng ảnh lột xác của Phan Minh Huyền "Thương ngày nắng về" cạnh 2 mỹ nhân phim thế sóng "Anh có phải đàn ông không" - Ảnh 4.

Trước đó, hội mỹ nhân “vũ trụ VTV” vẫn thường xuyên hẹn hò.

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 – Thứ 2, 3, 4 – VTV3

“Thương ngày nắng về” là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân – những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa

Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

https://afamily.vn/ngo-ngang-anh-lot-xac-cua-phan-minh-huyen-thuong-ngay-nang-ve-canh-2-my-nhan-phim-the-song-anh-co-phai-dan-ong-khong-20220411140743718.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây