Nhan sắc thực của Lưu Học Nghĩa ở ‘Thiếu niên ca hành’: Đẹp trai mê mẩn là nhờ photoshop quá đà?

0
17

Đóng vai nhà sư Vô Tâm trong phim cổ trang Thiếu niên ca hành, Lưu Học Nghĩa đang thu hút nhiều sự chú ý. Tuy nhận nhiều phản hồi tích cực song Lưu Học Nghĩa cũng đối mặt với không ít lời chê bai cho rằng anh chàng sử dụng photoshop quá đà.

Cụ thể, với loạt ảnh quảng bá, tuyên truyền có tạo hình của Lưu Ngọc Nghĩa, đoàn phim mạnh tay cà da, làm sáng khuôn mặt, rồi sau đó còn thêm son môi đỏ hồng cho tươi tắn. Đến lúc xem phim, khán giả phát hiện Lưu Học Nghĩa không lung linh như trên hình.

Nhan sắc thực của Lưu Học Nghĩa không được lung linh như trên ảnh đã chỉnh sửa bằng photoshop. Ảnh: Weibo

Dẫu vậy, đông đảo fan của Lưu Học Nghĩa vẫn bảo vệ nam diễn viên hết mực. Nhiều người cho rằng hình ảnh Lưu Học Nghĩa kém sắc chỉ là do góc chụp, ánh sáng không tốt. Thêm nữa, nam diễn viên hơi gầy, khi cười và nói chuyện dễ lộ nếp nhăn. Tuy nhiên, nếp nhăn này vẫn ở trong mức kiểm soát được, không có gì phải rầm rộ chê bai như hiện tại.

Nhan sắc thực của Lưu Học Nghĩa ở 'Thiếu niên ca hành': Đẹp trai mê mẩn là nhờ photoshop quá đà? - Ảnh 2.

Nam diễn viên hơi gầy nên khi cười dễ có nếp nhăn. Ảnh: Youku

Nhan sắc thực của Lưu Học Nghĩa ở 'Thiếu niên ca hành': Đẹp trai mê mẩn là nhờ photoshop quá đà? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, fan vẫn cho rằng Lưu Học Nghĩa bị dìm hàng nên mới lộ khoảnh khắc kém đẹp trai. Ảnh: Youku

Thiếu niên ca hành xoay quanh chuyến du ngoạn giang hồ của 3 nhân vật có xuất thân, tính cách hoàn toàn khác biệt. 3 người gồm: Tiêu Sắt, Vô Tâm và Lôi Vô Kiệt. Khi bắt đầu hành trình, Tiêu Sắt luôn canh cánh nỗi buồn vì bị phế hết võ công, phải sống ẩn dật. Tiêu Sắt đang làm chủ một khách sạn nhưng thực tế lại không có tiền.

Vô Tâm là 1 nhà sư mang trong mình nhiều tâm sự. Anh chàng muốn đi trả thù nhưng lại không có tiền. Lúc này, Vô Tâm đành kéo theo Tiêu Sắt và Lôi Vô Kiệt cùng hành tẩu giang hồ với mình. Trong suy nghĩ của Vô Tâm thì 2 người bạn rất giàu có và đáng được tin tưởng. Tuy nhiên, càng đi cùng nhau thì Vô Tâm – Tiêu Sắt – Lôi Vô Kiệt càng vướng vào những câu chuyện dở khóc dở cười.

Nhan sắc thực của Lưu Học Nghĩa ở 'Thiếu niên ca hành': Đẹp trai mê mẩn là nhờ photoshop quá đà? - Ảnh 4.

Trong phim, Lưu Học Nghĩa đóng vai nhà sư Vô Tâm. Ảnh: Sina

Nhan sắc thực của Lưu Học Nghĩa ở 'Thiếu niên ca hành': Đẹp trai mê mẩn là nhờ photoshop quá đà? - Ảnh 5.

Vô Tâm có xuất thân vô cùng rối rắm, chàng là con trai của ma đầu giáo chủ. Ảnh: Sina

Nhan sắc thực của Lưu Học Nghĩa ở 'Thiếu niên ca hành': Đẹp trai mê mẩn là nhờ photoshop quá đà? - Ảnh 6.

Vô Tâm là nhân vật được yêu thích bậc nhất trong ‘Thiếu niên ca hành’. Ảnh: Sina

Trong quá khứ, Vô Tâm có thân thế vô cùng bi thảm. Khi Vô Tâm lên 5 tuổi, cha qua đời, mẹ thì không rõ tung tích. Vô Tâm là đứa trẻ không huynh đệ, không thân thích, không chốn nương thân, lại còn là con tin bị gửi tại vùng Bắc Ly. Nói rõ thêm 1 chút, cha của Vô Tâm là giáo chủ ma giáo, vậy nên Vô Tâm vừa chào đời đã gánh trên vai những nỗi hận thù rất lớn.

Giữa bão tố cuộc đời, Vô Tâm được trụ trì Hàn Thủy Tự là đại sư Vong Ưu nhận về nuôi dưỡng. Trong vòng 12 năm, Vô Tâm được bao bọc bởi đôi tay của Vong Ưu và còn tiếp nhận võ công thượng thừa. Đến lúc đại sư Vong Ưu qua đời, Vô Tâm một lần nữa bị đẩy vào phong ba bão táp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây