Nhân vật của Thanh Sơn mất điểm

0
29

Sau gần 40 tập phim Gia đình mình vui bất thình lình, lần đầu Danh (Thanh Sơn) và Trâm Anh (Khả Ngân) xảy ra mâu thuẫn căng thẳng. Thấy vợ nhận được quà đắt tiền từ người hâm mộ, Danh cảm thấy khó chịu. Không khí giữa hai vợ chồng ngột ngạt.

Danh bỏ ra ngoài, rủ Thành (Doãn Quốc Đam) tâm sự. “Cô ấy đi làm phim vì vui, muốn thử sức và trải nghiệm cảm giác làm diễn viên. Nhưng giờ em không thấy như vậy nữa. Càng ngày Trâm Anh càng đam mê”, Danh lo lắng. Anh cũng không muốn vợ đóng những cảnh nhạy cảm.

Danh lo lắng khi vợ đi đóng phim.

Trâm Anh đi diễn thường xuyên, quen biết gặp gỡ nhiều người hơn khiến Danh càng lo. Thành nói rằng ánh hào quang rất dễ gây nghiện, đặc biệt nguy hiểm khi ánh hào quang đó lại kiếm được rất nhiều tiền. Danh thấy bất an. Thành nói thẳng lý do vì sao Danh thấy lo – là vì nghèo.

Thành khuyên em trai không bao giờ được cho thiên hạ thấy mình tự ti. “Sống vì gia đình, vì bản thân, đừng vì những lời xì xào từ thiên hạ, càng không được biến mình thành người chồng không có giá trị trong mắt vợ”, Thành nói.

Nếu Danh không phải là “cột ATM” cũng nên là “cột tinh thần” để vợ dựa vào. Danh và Trâm Anh chưa từng nói chuyện thẳng thắn về vấn đề này. Trâm Anh không hiểu thái độ của Danh.

Nhân vật của Thanh Sơn mất điểm - Ảnh 2.

Thành nhắc nhở khi thấy em trai thiếu bản lĩnh.

Trong tập 34 vừa lên sóng, Danh tới studio của vợ lấy đồ vô tình nghe được cuộc nói chuyện của nhân viên với mẹ vợ. Nhân viên của Trâm Anh đang giới thiệu với bà Ngọc (Phương Hạnh) một nhiếp ảnh gia mới rất nổi tiếng. Bà Ngọc vẫn muốn ưu tiên chọn con rể chụp ảnh.

“Tính ra anh Danh sướng cô nhỉ. Sóng gió phủ đời trai, tương lai nhờ nhà vợ”, nhân viên cửa hàng nói. Danh nghe được cuộc trò chuyện càng thêm chạnh lòng.

Thái độ của Danh không có gì khó hiểu, song nhiều khán giả cho rằng nhân vật này đang “mất điểm” trong mắt người xem vì sự ích kỷ, không muốn vợ trở nên giỏi giang hơn, có người hâm mộ yêu mến.

Nhân vật của Thanh Sơn mất điểm - Ảnh 3.

Sự xuất hiện của Khải khiến mối quan hệ Danh – Trâm Anh càng căng thẳng.

Trước đó, nhân vật của Thanh Sơn chiếm được cảm tình vì sự tinh tế, ôn hòa trong cách ứng xử. Danh tếu táo nhưng cũng tình cảm, thường xuyên là người gắn kết các thành viên trong gia đình.

“Danh kém quá. Đàn ông mà lại đi ghen tỵ với vợ”, khán giả để lại bình luận. Khán giả có tên Facebook Minh Anh lại nhận định mâu thuẫn giữa đôi vợ chồng Danh – Trâm Anh không có gì phải làm quá lên. Phản ứng của Danh được cho là cường điệu.

Trong những tập sau, Danh và Trâm Anh được dự đoán tranh cãi căng thẳng vì người đàn ông tên Khải (Trọng Lân) – nhà đầu tư cho bộ phim mà Trâm Anh tham gia.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây