Noo Phước Thịnh tỏ tình Mai Phương Thúy trước mặt mẹ, đàng gái thừa nhận ngọt ngào nhưng không bằng khi… gặp riêng

0
77

Tối 27/4, Noo Phước Thịnh đã tổ chức đêm nhạc Noo’s Chill Night 3 tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội. Trong sự kiện này, nhiều nghệ sĩ bạn bè của Noo Phước Thịnh cũng có mặt để ủng hộ nam ca sĩ. Đặc biệt không thể thiếu sự xuất hiện của Mai Phương Thúy.

Trình diễn liên tiếp những ca khúc ngọt ngào về tình yêu, giọng ca Những Kẻ Mộng Mơ gây thích thú khi luôn hướng ánh mắt về phía “bạn gái tin đồn”. Như ở ca khúc Mãi Mãi Bên Nhau, dù dưới hàng ghế khán giả có mẹ ruột nhưng Noo Phước Thịnh không ngần ngại nhìn Mai Phương Thúy để ngân lên câu hát “Do you wanna marry me?” (Em có đồng ý lấy anh không) như một lời tỏ tình công khai.

Noo Phước Thịnh trình diễn Mãi Mãi Bên Nhau tại Noo’s Chill Night 3

Noo Phước Thịnh biểu diễn như tỏ tình với Mai Phương Thúy

Nam ca sĩ nhìn Mai Phương Thúy không rời khi biểu diễn

Ngay sau đó, Mai Phương Thúy cũng chia sẻ cảm xúc khi bị MC “hỏi khó” về chuyện Noo Phước Thịnh luôn hướng ánh mắt về phía mình khi trình diễn: “Em thấy xấu hổ và cũng rất ngọt ngào. Nhưng mà không ngọt ngào bằng những lúc bọn em gặp riêng”.

Clip Mai Phương Thuý chia sẻ trong đêm nhạc

Mai Phương Thuý thừa nhận xấu hổ vì sự ngọt ngào của Noo Phước Thịnh nhưng không bằng khi gặp riêng

https://kenh14.vn/noo-phuoc-thinh-hat-nhu-to-tinh-voi-mai-phuong-thuy-dang-gai-thua-nhan-ngot-ngao-nhung-khong-bang-khi-gap-rieng-20220427213838377.chn

https://kenh14.vn/noo-phuoc-thinh-hat-nhu-to-tinh-voi-mai-phuong-thuy-dang-gai-thua-nhan-ngot-ngao-nhung-khong-bang-khi-gap-rieng-20220427213838377.chn?fbclid=IwAR0uLrU0gkrNkFhI0qxUDFkDs3aHGz4WJc6IBvCfAAaTYhHlIbQI0fVzEnE

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây