Nữ chính của phim dở tệ nhất năm nay: Từng rộ tin sinh con cho tài tử hạng A, bị bạn diễn quấy rối ngay trên màn ảnh

0
12

Được chấm 2,1/10 điểm và bị gỡ khỏi mọi nền tảng, Quý ông khu Đông Bát đích thị là bộ phim tệ nhất của năm 2022. “Đứa con” được Trương Hàn nhào nặn nhiều năm trở thành nỗi xấu hổ tột cùng, đồng thời khiến bộ mặt thật của một diễn viên tồi, yếu kém như Trương Hàn bị vạch trần. Trái lại với Trương Hàn, nữ chính của phim – Vương Hiểu Thần – trở thành cái tên được thương cảm nhất khi bị dính líu vào dự án phim đầy thị phi này.

Quý ông khu Đông Bát – phim Hoa ngữ dở nhất năm 2022. Ảnh: Sina

Nữ chính của phim dở tệ nhất năm nay: Từng rộ tin sinh con cho tài tử hạng A, bị bạn diễn quấy rối ngay trên màn ảnh - Ảnh 2.

Vương Hiểu Thần đóng cặp với Trương Hàn. Ảnh: Sina

Sinh năm 1988, Vương Hiểu Thần đã có năng khiếu nghệ thuật từ tấm bé. 3 tuổi, cô đã được cho học múa, sau đó được dạy kinh kịch lúc 9 tuổi. Khi trưởng thành, Vương Hiểu Thần được đề cử vào học Học viện Hý kịch Quốc gia, song sau cùng lại theo học trường ở Thượng Hải.

Sở hữu cả ngoại hình và diễn xuất, Vương Hiểu Thần lại không có khởi đầu suốn sẻ trên bước đường sự nghiệp. Năm 2008, cô bắt đầu được biết đến nhờ dự án cổ trang Tô đông ba, sau đó là một số phim như Tôi yêu thằng bạn thân, Nắm đấm rồng hay Tháng ngày tươi đẹp. Song, trong giai đoạn 5 năm đầu tiên, nữ diễn viên 8x khó lòng vươn lên thành sao, danh tiếng luôn ở mức thấp vật vờ.

Nữ chính của phim dở tệ nhất năm nay: Từng rộ tin sinh con cho tài tử hạng A, bị bạn diễn quấy rối ngay trên màn ảnh - Ảnh 3.

Vương Hiểu Thần xinh đẹp, tài năng nhưng kém tiếng. Ảnh: Sina

Thế nhưng kể từ khi đóng Tháng ngày tươi đẹp cùng đàn anh hàng đầu Hồ Ca, sự nghiệp và cuộc sống của Vương Hiểu Thần đã bước sang trang mới. Cô và Hồ Ca thường xuyên dính phải tin đồn “phim giả tình thật”. Cả hai có nhiều khoảnh khắc thân thiết ở phim trường bị tiết lộ, còn là bạn diễn ăn ý của nhau. Trước khi là nữ chính Tháng ngày tươi đẹp, Vương Hiểu Thần đã hợp tác với Hồ Ca trong Anh hùng xạ điêu, tại đây 2 người đóng vai… mẹ con.

Nữ chính của phim dở tệ nhất năm nay: Từng rộ tin sinh con cho tài tử hạng A, bị bạn diễn quấy rối ngay trên màn ảnh - Ảnh 4.

Vương Hiểu Thần và Hồ Ca. Ảnh: Sina

Về sau, tin đồn về mối quan hệ của Hồ Ca và Vương Hiểu Thần càng trở nên biến tướng. Trên MXH bắt đầu xuất hiện thông tin cặp đôi chênh nhau 6 tuổi đã kết hôn, và Vương Hiểu Thần đã sinh con cho nam tài tử đình đám. Cảm thấy mọi việc đã đi quá xa, Hồ Ca đã lên tiếng phủ nhận và cho biết cả hai chỉ là đồng nghiệp tốt với nhau.

Nữ chính của phim dở tệ nhất năm nay: Từng rộ tin sinh con cho tài tử hạng A, bị bạn diễn quấy rối ngay trên màn ảnh - Ảnh 5.

Vương Hiểu Thần bị đồn sinh con cho Hồ Ca. Ảnh: Sina

Chưa có vai diễn thật sự bứt phá mà lại gặp thị phi vô lý, Vương Hiểu Thần vô cùng hồ hởi khi được mời đóng chính trong dự án Quý ông khu Đông Bát của Trương Hàn. Là bộ phim được Trương Hàn ấp ủ, thậm chí tự mình làm biên kịch, Quý ông khu Đông Bát ban đầu được đánh giá là dự án tiềm năng, quy tụ nhiều cái tên nổi danh như Đỗ Thuần, Hoàng Hựu Minh… Điều này có nghĩa là nếu phim thành công, tên tuổi của Vương Hiểu Thần sẽ dễ dàng thăng hạng.

Nữ chính của phim dở tệ nhất năm nay: Từng rộ tin sinh con cho tài tử hạng A, bị bạn diễn quấy rối ngay trên màn ảnh - Ảnh 6.

Vương Hiểu Thần tham gia phim với Trương Hàn cùng ước mong đổi vận. Ảnh: Sina

Ấy vậy mà đời không như là mơ. Quý ông khu Đông Bát lại là một “rác phẩm” với đầy rẫy vấn đề. Bộ phim có nhiều tình tiết gây phẫn nộ, thể hiện thái độ trọng nam khinh nữ dữ dội. Đã vậy, Vương Hiểu Thần còn bị quấy rối, sàm sỡ ngay trên màn ảnh bởi Trương Hàn thông qua những cảnh thân mật của cặp đôi chính. Từ một “miếng bánh” được trông đợi, Quý ông khu Đông Bát trở thành cơn ác mộng cùa Vương Hiểu Thần. Về sau, nữ chính còn chẳng buồn tham gia quảng bá hay nhắc đến phim.

Nữ chính của phim dở tệ nhất năm nay: Từng rộ tin sinh con cho tài tử hạng A, bị bạn diễn quấy rối ngay trên màn ảnh - Ảnh 7.

Đóng với Trương Hàn, Vương Hiểu Thần bị quấy rối, hạ thấp. Ảnh: Sina

Đã ở trong nghề gần 15 năm, Vương Hiểu Thần vẫn là một diễn viên khiến khán giả vô cùng tiếc nuối. Hi vọng sau một năm 2022 quá nhiều điều không may, cô nàng sẽ có thể vực dậy và tìm thấy cơ hội toả sáng cho mình.

Nữ chính của phim dở tệ nhất năm nay: Từng rộ tin sinh con cho tài tử hạng A, bị bạn diễn quấy rối ngay trên màn ảnh - Ảnh 8.

Nhan sắc gần đây của Vương Hiểu Thần. Ảnh: Sina

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây