Pachinko tập 5: Nữ chính mở lòng với chồng mới, bán luôn kỷ vật Lee Min Ho tặng để trả nợ

0
51

Ở tập 5 bộ phim Pachinko, Sun Ja (Kim Min Ha) và Baek Isak đã đặt chân tới Osaka, đó là năm 1931. Đây chẳng khác nào một thế giới mới với Sun Ja, vì thế ban đầu cô vô cùng bỡ ngỡ, sợ sệt. Từ câu chuyện Yoseb (em trai Isak) kể, Sun Ja phần nào hiểu được cuộc sống mưu sinh khó khăn của những người Hàn nhập cư. Nhiều người không có việc làm, không có chỗ ngủ và cũng chẳng nhận được sự quan tâm từ chính quyền.

Sun Ja cảm thấy bỡ ngỡ, sợ sệt khi lần đầu đặt chân ra nước ngoài.

Yoseb tỏ ra thân thiện nhưng thực tế anh không đồng ý với cuộc hôn nhân này. Thậm chí, Yoseb còn cho rằng Sun Ja đã lừa Isak. Thế nhưng rất may là tại nơi đất khách quê người, Sun Ja có được một người em chồng tốt như Kyunghee. Kyunghee tin tưởng Sun Ja, đồng thời cũng rất quan tâm tới chị dâu của mình. Ở chiều ngược lại, sự mạnh mẽ, tháo vát nơi Sun Ja cũng giúp cô trở thành điểm tựa tinh thần cho Kyunghee.

Pachinko tập 5: Sun Ja mở lòng với chồng mới, bán luôn kỷ vật Lee Min Ho tặng để trả nợ - Ảnh 2.

Kyunghee rất quan tâm tới Sun Ja.

Pachinko tập 5: Sun Ja mở lòng với chồng mới, bán luôn kỷ vật Lee Min Ho tặng để trả nợ - Ảnh 3.
Pachinko tập 5: Sun Ja mở lòng với chồng mới, bán luôn kỷ vật Lee Min Ho tặng để trả nợ - Ảnh 4.

Sun Ja trở thành điểm tựa tinh thần cho Kyunghee.

Sun Ja cảm thấy lo sợ về cuộc sống tương lai. Cô tự ti và cảm nhận được rằng Yoseb không chào đón mình. Tuy nhiên Isak lại nói với vợ rằng Yoseb đã sai, chính cô mới là người đã truyền sự ngoan cường, dũng cảm cho anh. Trước những lời lẽ chân thành từ chồng, Sun Ja rất cảm động và quyết định mở lòng mình.

Pachinko tập 5: Sun Ja mở lòng với chồng mới, bán luôn kỷ vật Lee Min Ho tặng để trả nợ - Ảnh 5.

Sun Ja đã hoàn toàn mở lòng với Isak.

Yoseb vay băng đảng một khoản tiền để giúp Isak và Sun Ja có tiền đi đường. Vì lãi mẹ đẻ lãi con nên khoản nợ lớn đến mức anh không thể trả nổi. Hai tên giang hồ đã tìm đến nhà lúc Yoseb đi vắng. Kyunghee không biết giải quyết ra sao, nhưng Sun Ja đã bán chiếc đồng hồ Koh Han Su tặng mình để trả cho chúng. Điều này không nằm ngoài dự tính của Koh Han Su. Cho đến cuối cùng, chiếc đồng hồ đã một lần nữa nằm trên tay anh.

Pachinko tập 5: Sun Ja mở lòng với chồng mới, bán luôn kỷ vật Lee Min Ho tặng để trả nợ - Ảnh 6.

Sun Ja bán chiếc đồng hồ mà Koh Han Su tặng cho mình.

Pachinko tập 5: Sun Ja mở lòng với chồng mới, bán luôn kỷ vật Lee Min Ho tặng để trả nợ - Ảnh 7.

Chiếc đồng hồ Han Su từng tặng cho Sun Ja đã trở lại trên tay anh.

Các tập tiếp theo của bộ phim Pachinko sẽ được phát sóng vào buổi sáng thứ Sáu hàng tuần trên Apple TV+.

Pachinko

  • Chính kịch
  • 60 phút
  • 25/03/2022
  • Thứ Sáu – Apple TV+

Pachinko kể về Kim Sun Ja, một người phụ nữ sinh ra và lớn lên tại Busan. Thuở thiếu thời, cô gặp nhiều khó khăn vì Hàn Quốc nằm dưới sự cai trị của Nhật Bản. Ban đầu, Sun Ja yêu và có con với một thương nhân người Hàn Quốc mới trở về từ xứ sở hoa anh đào tên Koh Han Su. Thế nhưng Han Su lại không muốn cưới Sun Ja vì đã lập gia đình ở Nhật. Về sau, cô cưới một linh mục tên Baek Isak. Họ cùng nhau sang Nhật Bản sinh sống, lập nghiệp và trải qua vô số chông gai.

Đạo diễn: Kogonada, Justin Chon

Diễn viên: Youn Yuh Jung, Lee Min Ho, Jin Ha, Kim Min Ha, Soji Arai, Baek Isak

https://afamily.vn/pachinko-tap-5-nu-chinh-mo-long-voi-chong-moi-ban-luon-ky-vat-lee-min-ho-tang-de-tra-no-20220408111232099.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây