Phim nối sóng Mẹ Rơm: Kim Oanh – Mạnh Hưng đóng chính, kể chuyện làm dâu trong gia đình toàn đàn ông

0
14

Dưới bóng cây hạnh phúc kể về cuộc đời làm dâu của Son. Là người phụ nữ trong một gia đình toàn đàn ông, Son luôn dành tình cảm và sự quan tâm chân thành cho mọi người. Tuy nhiên, vì quá ôm đồm, cô vô tình gây ra những rắc rối cho gia đình. 

Bị mọi người chê trách, Son tổn thương, có cảm giác bị ghẻ lạnh, quay lưng dù mình đã sống vì mọi người. Cô thậm chí quyết định làm một “cuộc cách mạng” bằng cách bỏ đi để xem gia đình này khi thiếu cô sẽ thế nào.

“Dưới bóng cây hạnh phúc” kể về Son, cô gái làm dâu trong gia đình có 3 anh em trai.

Nhưng qua nhiều biến cố, Son hiểu rằng những tình cảm cô dành cho gia đình không hề bị xem nhẹ. Những người thân, từ chồng, bố chồng đến những người anh em chồng, có thể không biết nói lời cảm ơn nhưng vì cô, họ có thể làm tất cả mọi điều. 

Còn gia đình nhà chồng Son, khi giông bão qua đi, họ cũng đã hiểu rằng, hạnh phúc của gia đình không phải là trách nhiệm của riêng ai. Tất cả đều đứng dưới bóng cây hạnh phúc này, vậy thì cũng phải cùng nhau vun trồng cho cây tỏa bóng.

Xoay quanh trục chính là Son, Dưới bóng cây hạnh phúc phát triển nhiều tuyến nhân vật với nội dung đa dạng. Câu chuyện người anh cả Tố từng bị vợ bỏ tính tình khó ưa và hận đàn bà. Cuộc sống bi hài của cặp đôi vợ chồng người em út Danh – Tuyết, những người trẻ mê lối sống phù phiếm nhưng năng lực giới hạn khiến họ gặp phải vô vàn “quả báo”.

Phim nối sóng "Mẹ Rơm": Kim Oanh - Mạnh Hưng đóng chính, kể chuyện làm dâu trong gia đình toàn đàn ông - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Kim Oanh thủ vai Son.

Tất nhiên, không thể thiếu câu chuyện về cuộc hôn nhân của chính vợ chồng Son – Đạt, nơi người vợ luôn vun vén còn người chồng lại luôn mặc nhận hưởng thụ như một điều đương nhiên. Mỗi người con đều chịu sự tác động của người cha, ông Công – một người đàn ông không xấu bụng nhưng lại xấu nết khiến cho gia đình gặp không ít rắc rối.

Thủ vai Son là Kim Oanh, nữ diễn viên được biết đến với nhiều vai phụ để lại dấu ấn như Lan của “Những cô gái trong thành phố” hay mới đây là vai vợ cũ Doãn Quốc Đam trong “Hành trình công lý”. Đóng cặp với Kim Oanh là Mạnh Hưng, vốn quen thuộc với những vai “trai đểu”, đặc biệt là vai Hải “bóng” trong “Hướng dương ngược nắng”. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên như NSND Quốc Trị (vai ông Công), NSƯT Bùi Như Lai (vai anh cả – Tố), Hoàng Anh Vũ – Kiều My (vai vợ chồng con út Danh – Tuyết), Lương Thanh, Thạch Huyền…

Phim nối sóng "Mẹ Rơm": Kim Oanh - Mạnh Hưng đóng chính, kể chuyện làm dâu trong gia đình toàn đàn ông - Ảnh 3.

Diễn viên Mạnh Hưng thủ vai chồng Son.

Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ nối sóng Mẹ Rơm trên VTV1, bắt đầu từ tháng 1 năm 2023.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây