Phương Dung đóng vai mẹ chồng của Tường Vi trong phim có rating cao nhất nước

0
31

Ngoài cặp đôi vai chính Lê Minh Thành – Tường Vi, phim truyền hình Hoa hồng cho sớm mai còn gây chú ý bởi sự xuất hiện của nhân vật mẹ chồng tương lai có tính cách đáng ghét. Nhân vật này là bà Lê, do nghệ sĩ Phương Dung đóng.

Trong quá khứ, Hằng (Tường Vi) vì nhận tội lái xe tông chết người thay cho Thanh (Tim) nên mới đi tù 3 năm. Sau khi Hằng ra tù, Thanh vì cảm thấy hối lỗi nên mới muốn cưới cô làm vợ. Bà Lê (Phương Dung) dù đã nhận Hằng làm con dâu nhưng vẫn cho rằng cô không xứng với con trai mình, trong mắt bà thì Hằng vừa nghèo, vừa hèn kém, không xứng ở bên cạnh Thanh bằng Mỹ (Đàm Phương Linh) – nữ giám đốc truyền thông xinh đẹp, khéo léo.

Thay vì xem Hằng như con dâu tương lai, bà Lê lại tỏ thái độ khó chịu. Bà Lê thậm chí còn đề cập với Thanh chuyện bỏ Hằng để cặp kè cùng Mỹ. Vì theo bà Lê, Mỹ có thể giúp Thanh thăng tiến trong công việc và kiếm nhiều tiền, còn người như Hằng chỉ làm anh xấu hổ mà thôi.

Theo đạo diễn Võ Việt Hùng, anh đã xây dựng nhân vật bà Lê cực đáng ghét và muốn truyền đến khán giả thông điệp về sự ích kỷ, sai trái khi cha mẹ thương yêu con mù quáng. Chính bà Lê là người hết lần này đến lần khác đẩy Thanh vào tội lỗi. Đáng lý ra, khi biết Hằng nhận tội thay con trai thì bà càng phải yêu quý cô hơn, còn đằng này bà Lê lại mang chuyện đi tù ra làm lý do coi khinh Hằng. Cách bà Lê mắng chửi, soi mói và thể hiện thái độ với Hằng khiến khán giả xem phim Hoa hồng cho sớm mai không khỏi bức xúc.

Bà Lê thể hiện sự ưu ái ra mặt với Mỹ, còn riêng Hằng thì bà luôn dành cho cô sự xem thường, rẻ rúng.

Đạo diễn Võ Việt Hùng chia sẻ, anh lường trước phản ứng tiêu cực mà khán giả dành cho nhân vật bà Lê, vì đây thực sự là nhân vật phản diện, làm cuộc đời Hằng lao đao. “Tôi cho rằng khi nuôi dưỡng 1 đứa trẻ thì cách giáo dục của người mẹ có vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng đến cả cuộc đời con cái sau này. Ban đầu, nhân vật Thanh là người hiền lành, chân chất, biết trước biết sau và thương yêu Hằng thực sự. Tuy nhiên, càng về sau, Thanh càng bị bà Lê làm cho dao động.

Lúc tai nạn chết người xảy ra, Thanh đã rất ân hận, dằn vặt. Vậy mà chỉ ít lâu sau đó, vì bị bà Lê nói ra nói vô, bày vẽ cho đủ trò, Thanh dần thay đổi. Tôi thấy việc giáo dục của mẹ với con cái quan trọng lắm, vì bà Lê ích kỷ, chỉ nghĩ đến bản thân nên mới khiến Thanh lún sâu vô con đường sai trái”, đạo diễn Võ Việt Hùng nói.

Phim có rating cao nhất nước gây xôn xao với vai mẹ chồng mê tiền, ích kỷ  - Ảnh 5.

Vì tiền tài, danh vọng, bà Lê đã đẩy con trai vào con đường tội lỗi.

Bên cạnh đó, đạo diễn Võ Việt Hùng cũng dành nhiều lời khen cho diễn viên Phương Dung khi thể hiện ra nét đáng ghét, ích kỷ của nhân vật bà Lê. Đạo diễn Võ Việt Hùng cho rằng Phương Dung là người rất chuyên nghiệp, những dạng vai cần sự đanh đá, mang hơi hướng phản diện thế này không thể nào làm khó chị. Trước đây, đạo diễn Võ Việt Hùng đã làm việc cùng Phương Dung nhiều lần, vậy nên khi giao vai mẹ chồng đáng ghét cho chị, anh khá yên tâm.

Hoa hồng cho sớm mai là phim truyền hình có rating cao nhất hiện nay, phim phát sóng vào lúc 20g00 mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây