Phương Nhi bày tỏ mê tít bé Bo, vì sao netizen réo gọi Thuỳ Tiên?

0
16

Mới đây, Á hậu Phương Nhi bất ngờ đăng story trên trang cá nhân có sự xuất hiện của bé Bo – quý tử nhà Hòa Minzy. Người đẹp không tiếc lời khen dành cho cậu bé, còn công khai đòi “chờ” Bo lớn khiến dân tình được phen dậy sóng. Được biết, mối quan hệ giữa Phương Nhi và Hòa Minzy đã thân thiết hơn kể từ sau khi cùng tham gia chương trình Biển Của Hy Vọng.

Khi story của Phương Nhi được chia sẻ, không ít cư dân mạng réo gọi ngay Hoa hậu Thùy Tiên. Lý do là bởi nàng Hậu cũng từng có “ý định” tương tự được bày tỏ ngay trên sóng Người Ấy Là Ai mùa 4.

Phương Nhi đăng story đòi “đợi” Bo lớn (Ảnh: Instagram nhân vật)

Phương Nhi bày tỏ mê tít bé Bo, vì sao netizen réo gọi Thuỳ Tiên? - Ảnh 2.

Phương Nhi xuất hiện trong clip nhá hàng Biển Của Hy Vọng (Ảnh: Biển Của Hy Vọng)

Cùng trở thành thành viên ban cố vấn trong một tập phát sóng của Người Ấy Là Ai mùa 4, Thùy Tiên đã được dịp bày tỏ với Hòa Minzy: “Lần đầu tiên em gặp chị, từ tận đáy lòng của em. Em hâm mộ con trai chị kinh khủng khiếp luôn. Em nói thiệt. Nếu mà có cơ hội nào mà chị cho phép con trai chị lái máy bay chị hãy nghĩ đến em đầu tiên. Em nói thiệt, em đợi được luôn. Em mê lắm”.

Phương Nhi bày tỏ mê tít bé Bo, vì sao netizen réo gọi Thuỳ Tiên? - Ảnh 3.

Thùy Tiên cũng từng đòi “đợi” Bo lớn (Ảnh: Người Ấy Là Ai)

Nghe chia sẻ của Thùy Tiên, Hòa Minzy đã tạo cho nàng Hậu bất ngờ ở cuối buổi ghi hình Người Ấy Là Ai khi đưa con trai đến trường quay. Sự xuất hiện của bé Bo khiến dàn cố vấn đứng ngồi không yên trước sức hút đáng yêu của quý tử nhà Hòa Minzy.

Thùy Tiên phát cuồng khi gặp “crush” trong hậu trường (Ảnh: Người Ấy Là Ai)

Chỉ một câu khen xinh của “Bo thúi” cũng đủ làm Thùy Tiên bấn loạn (Ảnh: Người Ấy Là Ai)

Phương Nhi bày tỏ mê tít bé Bo, vì sao netizen réo gọi Thuỳ Tiên? - Ảnh 7.

Trước khi chương trình lên sóng, Hòa Minzy còn lầy lội khoe ảnh con trai và Thùy Tiên để 15 năm sau có dịp nhìn lại như lời hứa đầy tếu táo “làm con dâu của mẹ” trên sóng truyền hình (Ảnh: FBNV)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây