Quản lý của Trấn Thành lên tiếng về vụ bao trọn vé xem phim ở rạp CGV

0
16

Mới đây, quản lý của Trấn Thành – Quỳnh Hoa đã lên tiếng về ồn ào bao trọn vé xem phim ở rạp CGV đang gây xôn xao dư luận.

Quản lý của Trấn Thành chính thức lên tiếng đính chính về vụ việc bị cho là nam MC có hành động không văn minh với khán giả

Theo đó, nữ quản lý cho biết: “Suất chiếu của chúng tôi là 23g10, đây là suất rạp đã mở riêng theo order của chúng tôi từ sớm ngày hôm đó để có thể cùng gia đình, bạn thân, đồng nghiệp thư giãn sau một ngày làm việc. Và vì số lượng người đông nên Trấn Thành đã chủ động đặt vé trước cho yên tâm chứ không để đến rạp rồi mới chọn vé để tránh trường hợp không có vé cho đầy đủ mọi người.

Trong lúc anh Thành đứng chờ lấy vé sau bạn nam kia thì được bạn nhân viên của rạp mời sang line kế bên (line nhận vé đã đặt online) để xuất vé vào rạp. Trấn Thành xếp hàng đợi lấy vé của mình đã đặt trước (Trấn Thành vẫn còn lưu tin nhắn đặt vé với quản lý của rạp) chứ không phải xếp hàng để bắt đầu mua vé tại quầy như thông tin sai lệch hiện nay.

Chúng tôi hoàn toàn không biết bạn ấy mua vé xem phim gì và suất chiếu nào nên khi bạn mở lời với Trấn Thành nhường lại cho bạn 2 vé thì anh cũng đã nói rõ là mình đã book rạp để xem với gia đình, bạn bè rồi nên không thể nhường vé cho bạn được. Nhưng không biết vì lý do gì mà bạn nam kia lại không chọn suất 23g20 theo chỉ dẫn của bạn nhân viên (dù còn rất nhiều chỗ) mà hiểu lầm và lên án Trấn Thành được nhân viên ưu ái và không nhường vé cho bạn dẫn đến mọi việc đi quá xa như hiện nay.

Thật sự rất xin lỗi mọi người, những khán giả, bạn bè, đồng nghiệp luôn ủng hộ và yêu thương Trấn Thành đã phải lo lắng vì những thông tin sai lệch này. Rất mong mọi người có thể hiểu câu chuyện theo chiều hướng khách quan và đón nhận thông tin có chọn lọc hơn”.

Quản lý của Trấn Thành lên tiếng về vụ bao trọn vé xem phim ở rạp CGV - Ảnh 2.

Phía Trấn Thành hy vọng rằng khán giả có thể nhìn nhận câu chuyện khách quan hơn

Trước đó, Trấn Thành bị một bạn trẻ đăng đàn tố rằng có hành động không đẹp, ứng xử kém ở rạp chiếu phim. Cụ thể, một bạn nam cùng bạn gái đi xem phim suất chiếu muộn ở rạp, cặp đôi cho rằng đã xếp hàng theo quy định, khi Trấn Thành cùng Uyển Ân, và bạn bè gồm Ali và Mạnh Quỳnh đến, Trấn Thành được ưu tiên mời qua máy kế bên, anh yêu cầu còn bao nhiêu vé thì lấy hết.

Hai bạn trẻ có đề nghị Trấn Thành nhường mình 2 vé thì Trấn Thành chỉ đáp lại: Anh cần sự riêng tư em ơi. Bạn nam giải thích rằng cho mình lấy vé ở chỗ trên cũng được, sẽ không ảnh hưởng đến sự riêng tư của Thành nhưng Trấn Thành vẫn nhất quyết không đồng ý, để mặc cặp đôi đã đợi mua vé từ trước khi mình đến phải bỏ về.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây