Rộ MV Lisa (BLACKPINK) đóng 14 năm trước với thần thái nổi bật

0
27

Mới đây, trên MXH lan truyền MV có sự tham gia của em út BLACKPINK Lisa 14 năm trước. Khi đấy, Lisa chỉ mới 12 tuổi, cô nàng đóng MV hồi còn ở Thái Lan năm 2009. Đây là sản phẩm đặc biệt được dùng quảng bá lễ hội Tết ở tỉnh Nakhon Sawa. Dù chất lượng hình ảnh được lưu lại không cao, nhưng rất dễ để nhận ra Lisa bởi thần thái nổi bật và những bước nhảy cực điêu luyện.

Lisa đóng MV tại Thái hồi 12 tuổi

Trước khi đến Hàn Quốc thực tập tại YG, Lisa ở quê nhà Thái Lan đã bận rộn, được coi là ngôi sao nhí đa tài khi vừa luyện hát, thi nhảy, đóng MV, đạt nhiều giải thưởng. Lisa bộc lộ tố chất từ bé, sở hữu kỹ năng nhảy thượng thừa. Trong MV đang được lan truyền, phân cảnh của Lisa chỉ gần 10 giây nhưng đã chiếm trọn spotlight.

Chất lượng hình ảnh thấp nhưng khí chất Lisa nổi bật

Lộ MV Lisa (BLACKPINK) đóng 14 năm trước: Nhảy hip-hop cực chất, thần thái ngôi sao nổi bật dù hình ảnh chất lượng thấp - Ảnh 3.

Lisa và những bước nhảy điệu nghệ thời thơ ấu

Em út BLACKPINK hoá thân thành cô nàng hip-hop, nhảy cực bốc với những động tác khó. Năm 12 tuổi, Lisa đã có chiều cao vô cùng nổi bật, tỉ lệ cơ thể so với hiện tại không có quá nhiều khác biệt. 

Lisa thực sự đã cực kì chăm chỉ trong 14 năm qua để vươn lên vị trí thần tượng toàn cầu. Cô nàng cũng rất yêu Thái Lan, nhiều lần mang hình ảnh Thái Lan lên các sân khấu, đặc biệt là trong sản phẩm âm nhạc cá nhân.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây