Sao nhập ngũ: Đại Đội trưởng tức giận vì Puka – Cara đi trễ mà còn đôi co giải thích, kiểu tin hay không thì tùy!

0
90

Tập 4 của chương trình truyền hình thực tế Sao nhập ngũ 2022 vừa lên sóng cùng với loạt tình tiết đầy drama. Trong tập này, chuyện đi tắm của các chiến sĩ mới đã gây ra sóng gió không nhỏ.

Puka.

Theo đó, vì thấy Puka và Cara tập trung muộn nên Đại Đội trưởng Phạm Duy Hùng đã hỏi lý do. Puka giải thích rằng: “Báo cáo đồng chí Đại Đội trưởng, do lúc đầu chúng tôi không có nước nóng, lạnh quá, chúng tôi bị loay hoay. Với lại, lúc đầu, khi chuẩn bị vô, chúng tôi không biết là phải tắm ở đâu”.

Đại Đội trưởng không chấp nhận lý do này mà chất vấn ngược lại Puka: “Tất cả mọi người ở đây, tổ chức tắm giặt, thời gian 30 phút đều thực hiện được, tại sao hai đồng chí không thực hiện được? Quá trình sinh hoạt từ sáng đến giờ, một ngày, không lý do gì bây giờ đồng chí trình bày với tôi là không biết nhà tắm ở đâu”.

Sao nhập ngũ: Đại Đội trưởng tức giận vì Puka - Cara đi trễ mà còn đôi co giải thích, kiểu tin hay không thì tùy - Ảnh 2.
Sao nhập ngũ: Đại Đội trưởng tức giận vì Puka - Cara đi trễ mà còn đôi co giải thích, kiểu tin hay không thì tùy - Ảnh 3.

Puka và Đại Đội trưởng có cuộc nói chuyện qua lại khá căng thẳng.

Puka lại lần nữa giải thích: “Báo cáo đồng chí Đại đội trưởng, buổi trưa tôi không đi rửa mặt, không đi vệ sinh. Đến chiều, tôi đi vô, tôi biết đó là nhà tắm nhưng những người trong phòng của tôi đã đi hết, tôi không thấy họ nên tôi không biết là có tắm được hay không”.

Chưa chịu dừng sự căng thẳng, Đại Đội trưởng nói thêm: “10 con người, đồng chí không hỏi được đồng chí nào à? Trong khi ở đây, 8 đồng chí đã đi tắm rồi”. Puka lập tức đáp lại: “Đó là những lý do của tôi, những lý do thật, còn tin hay không thì tùy ạ”.

Sao nhập ngũ: Đại Đội trưởng tức giận vì Puka - Cara đi trễ mà còn đôi co giải thích, kiểu tin hay không thì tùy - Ảnh 4.
Sao nhập ngũ: Đại Đội trưởng tức giận vì Puka - Cara đi trễ mà còn đôi co giải thích, kiểu tin hay không thì tùy - Ảnh 5.

Từ lúc mới tham gia chương trình cho đến giờ, Puka đã nhiều lần gây tranh cãi vì hành động và phát ngôn.

Quá tức giận trước thái độ của Puka, Đại Đội trưởng trách: “Tôi nhắc câu nói của đồng chí là không phù hợp. Câu đó đánh giá ý thức thái độ của đồng chí rất là kém, buông xuôi”.

Sự việc căng thẳng này làm cho Trung Đội trưởng và Tiểu Đội trưởng cũng bị khiển trách lây. Đồng thời, tất cả các chiến sĩ khác đều phải chờ đợi rất lâu mới được đi ăn cơm. Biết mình gây ra lỗi, Puka sau đó cũng tỏ thái độ hụt hẫng. Puka nói thêm: “Mình cũng thấy hụt hẫng lắm. Thay vì đó, đồng chí có thể nhắc nhở, thông cảm cho những người mới vào hoàn cảnh như vậy”.

https://afamily.vn/sao-nhap-ngu-dai-doi-truong-tuc-gian-vi-puka-cara-di-tre-ma-con-doi-co-giai-thich-kieu-tin-hay-khong-thi-tuy-20220326214959563.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây