Sao nhập ngũ: Ekip sản xuất đăng ảnh “chị em Tấm Cám” của Minh Tú – Cara, chính chủ lập tức vào bình luận nhắc nhở

0
96

Tập 6 của chương trình truyền hình Sao nhập ngũ vừa lên sóng với loạt tình tiết thú vị. Trong tập này, 8 chiến sĩ mới tiếp tục thực hiện các thử thách do ekip sản xuất đưa ra.

Mính Tú và Cara.

Được sự hưởng ứng của khán giả, ekip sản xuất Sao nhập ngũ 2022 tung tiếp loạt ảnh Minh TúCara thực hiện thử thách dưới nước. Theo lời ekip sản xuất thì Minh Tú – Cara đóng vai Tấm Cám chứ không còn là những chiến sĩ mới.

“Xúc động hình ảnh chị em Tấm Cám vui vẻ nô đùa với chú cá chim sau một buổi chiều được mẹ giao nhiệm vụ kiếm tìm bữa tối cho cả nhà. Hình ảnh đã được phục chế có màu”.

Lập tức Cara vào bình luận với hàm ý nhắc nhở rằng không phải Tấm Cám nô đùa đâu. Cara viết: “Vui vẻ? Nô đùa? Thật chứ ạ?”.

Sao nhập ngũ: Ekip sản xuất đăng ảnh "chị em Tấm Cám" của Minh Tú - Cara, chính chủ lập tức vào bình luận nhắc nhở - Ảnh 2.
Sao nhập ngũ: Ekip sản xuất đăng ảnh "chị em Tấm Cám" của Minh Tú - Cara, chính chủ lập tức vào bình luận nhắc nhở - Ảnh 3.

Cảnh “chị em Tấm Cám” nô đùa của Cara – Minh Tú.

Sao nhập ngũ: Ekip sản xuất đăng ảnh "chị em Tấm Cám" của Minh Tú - Cara, chính chủ lập tức vào bình luận nhắc nhở - Ảnh 4.

Cara lập tức phản ứng và cho rằng đây không phải là nô đùa vui vẻ.

Về phần Minh Tú, trải qua mấy ngày trong quân ngũ, cô cảm thấy vô cùng tự hào vì là 1 thành viên của Sao nhập ngũ. Minh Tú bày tỏ: “Xung Phong! Tự dưng Tú thấy mắt cay cay khi nhìn đồng chí Uyên, Dương và đồng đội thực hành tiến tới lô cốt địch, vừa tự hào, vừa nể phục vì cả thanh xuân đẹp nhất họ đã dành cho quân ngũ, cho quê hương mình”.

Sao nhập ngũ: Ekip sản xuất đăng ảnh "chị em Tấm Cám" của Minh Tú - Cara, chính chủ lập tức vào bình luận nhắc nhở - Ảnh 5.
Sao nhập ngũ: Ekip sản xuất đăng ảnh "chị em Tấm Cám" của Minh Tú - Cara, chính chủ lập tức vào bình luận nhắc nhở - Ảnh 6.

Minh Tú.

“Thật sự giây phút “hi sinh”, bất chợt mình thấy đau, thấy thương những người bỏ lại tất cả, không thể cùng đồng đội chiến đấu, không thể bảo vệ họ. “Đồng chí đã hi sinh, xong trận tôi sẽ về đón”, ừ, nhớ về nha, mình luôn ở đây đợi. Sao nhập ngũ với mình là chương trình tuyệt vời nhất để kích hoạt lòng yêu nước mãnh liệt của mỗi người, nếu bây giờ chúng ta có thể bình yên để theo đuổi ước mơ, hãy trân trọng và chiến hết mình nhé, không chỉ cho riêng bạn mà cho cả những người đã từ bỏ ước mơ của họ để đổi lại hôm nay bạn nhé”.

https://afamily.vn/sao-nhap-ngu-ekip-san-xuat-dang-anh-chi-em-tam-cam-cua-minh-tu-cara-chinh-chu-lap-tuc-vao-binh-luan-nhac-nho-20220410193721165.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây